Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi VÒNG LUẨN QUẨN của cái nghèo

Nguyên nhân quan trọng nhất khiến bạn cố gắng mãi mà vẫn chưa giàu nằm ở việc bạn vẫn chưa sửa được 4 thói quen xấu sau đây:

Thói quen thứ nhất: Chỉ nhìn bề ngoài sự việc mà thiếu đi cái nhìn toàn diện

Ví dụ như trên mạng vừa có một chuyện gì đó. Trong chuyện này, người A đơn phương nói người B không tốt. Sau đó, rất nhiều người không nghĩ ngợi gì liền nhảy vào phê phán, mắng chửi người B theo phong trào. Đến khi sự việc sáng tỏ, họ mới nhận ra mình bị dắt mũi và đã mắng chửi nhầm người rồi.

Chúng ta nên hiểu rằng hiện nay có rất nhiều thứ đều có thể làm giả, xuyên tạc, cũng có rất nhiều cách để bôi nhọ người khác: có thể là thông qua photoshop, chỉnh sửa ảnh, video, cũng có thể thuê người khác làm…

Chưa nói đến những người cố tình muốn dắt mũi dư luận, chỉ riêng những tin tức bạn đọc mỗi ngày thực tế đều đã được nền tảng mạng bạn sử dụng chọn lọc ra cho bạn.

Ai cũng ôm giấc mơ giàu sang, nhưng không sửa sớm 4 thói quen này thì không bao giờ thoát khỏi VÒNG LUẨN QUẨN của cái nghèo - Ảnh 1.

Previous post Đề xuất chuyển sân bay Tân Sơn Nhất ra Củ Chi, xây dựng sân bay nhỏ ở Cần Giờ, Thủ Đức
Next post Cạo gió, xông hơi có thể đào thải virus?