APG Securities hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

Công ty Cổ phần Chứng khoán APG (APG Securities, mã chứng khoán APG) là một trong những thương hiệu chứng khoán được đông đảo khách hàng, nhà đầu tư yêu thích và tin tưởng. Đầu tháng 4/2010, APG Securities chính thức niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hà Nội và tháng 11/2016, APG Securities chuyển niêm yết cổ phiếu trên sàn giao dịch chứng khoán Hồ Chí Minh. Tháng 7/2021, APG Securities đã hoàn thành tăng vốn điều lệ lên 731 tỷ đồng, tăng gấp 5,4 lần vốn sáng lập.

Trên thị trường, cổ phiếu APG Securities thời gian gần đây ghi nhận đà tăng ấn tượng, đến ngày 29/11/2021 thị giá của APG Securities đã tăng lên 26.500 đồng/cổ phiếu, tăng gần 3 lần so với hồi đầu năm 2021. Điều này minh chứng APG Securities còn rất nhiều tiềm năng hấp dẫn trên thị trường chứng khoán Việt nam.

Ngoài sự thăng hoa của toàn thị trường chứng khoán, động lực chính cho đợt tăng giá ngoạn mục này đến từ kết quả kinh doanh tích cực của APG Securities và những kỳ vọng tăng trưởng trong thời gian tới của công ty.

Lợi nhuận năm 2021 dự kiến đạt 200 tỷ, mở rộng quy mô vốn và hướng đến một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam

APG Securities dự kiến lợi nhuận năm 2021 đạt khoảng 200 tỷ đồng, tăng gần 7 lần so với kết quả năm ngoái. Kế hoạch này được Ban Lãnh đạo APG Securities đánh giá là chắc chắn thực hiện được.

Năm 2021, giữa lúc lãi suất gửi tiết kiệm ngân hàng giảm, dòng tiền đầu tư chứng khoán ào ạt từ các nhà đầu tư, cùng với lượng tiền rất lớn đổ về đã giúp thị trường chứng khoán liên tục phá các kỷ lục mới.

Theo thống kê của Ủy ban Chứng khoán, đến ngày 30/9 năm nay, tổng quy mô thị trường đã đạt hơn 8 triệu 300 nghìn tỷ đồng, tương đương với hơn 133% GDP cả nước. Thị trường có 2.133 doanh nghiệp niêm yết và đăng ký giao dịch, số tài khoản nhà đầu tư đăng ký đạt gần 4 triệu, trong đó số tài khoản mở mới trong 9 tháng năm nay đã tăng 70% so với cả năm ngoái.

Thị trường chứng khoán liên tục tăng trưởng khi ngày 25/11 vừa qua, chỉ số VN-INDEX đã thiết lập mức đỉnh lịch sử mới là 1.500 điểm, sau nhiều tuần tích lũy với khối lượng giao dịch tăng mạnh mẽ. Hưởng lợi nhiều nhất và sớm nhất từ làn sóng đầu tư này, dĩ nhiên phải nói tới ngành chứng khoán nói chung và APG Securities nói riêng.

APG Securities hướng tới mục tiêu trở thành một trong những công ty chứng khoán hàng đầu Việt Nam - Ảnh 1.

Previous post Thu phí cảng biển: Doanh nghiệp kêu cứu
Next post 5 loại hoa trang trí nhà mà chỉ cần nhìn thấy là gợi nhớ đến Tết xưa