Hệ thống tiêm chủng VNVC triển khai thanh toán không tiền mặt VNPAY-QR

Theo đó, từ nay khách hàng tới tiêm chủng tại gần 60 cơ sở của VNVC trên toàn quốc có thể lựa chọn thanh toán giao dịch bằng cách quét mã VNPAY-QR thông qua ứng dụng của các ngân hàng hoặc ví điện tử. Đây là một trong các nỗ lực của VNVC nhằm hạn chế tiếp xúc tại điểm tiêm chủng, đảm bảo an toàn cho cả khách hàng và nhân viên y tế. Với phương thức này, thời gian thanh toán được rút ngắn và khách hàng chỉ cần thao tác bằng điện thoại cá nhân.

Bà Vũ Thị Thu Hà, Giám đốc Cung ứng Hệ thống tiêm chủng VNVC cho biết: “VNVC là hệ thống tiêm chủng quy mô lớn có đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, chất lượng cao cấp, vắc xin được bảo quản theo tiêu chuẩn quốc tế, không chỉ chú trọng đầu tư lớn về chất lượng dịch vụ, hạ tầng cơ sở vật chất, đội ngũ nhân sự, VNVC còn liên tục nâng cấp các tiện ích, ứng dụng nền tảng công nghệ để người dân có trải nghiệm tốt nhất tại các cơ sở tiêm chủng của chúng tôi. Trong đó có việc ứng dụng giải pháp thanh toán VNPAY-QR nhanh chóng, tiện lợi giúp khách hàng rút ngắn thời gian thanh toán cũng như hạn chế tiếp xúc”.

VNPAY-QR là phương thức thanh toán bằng cách sử dụng ứng dụng ngân hàng hoặc ví điện tử, quét mã QR tại điểm bán để thanh toán các giao dịch. Hiện tại, tính năng thanh toán VNPAY-QR đã có mặt trên ứng dụng của hơn 30 ngân hàng, 9 ví điện tử. Khách hàng có thể thanh toán các giao dịch mua sắm bằng VNPAY-QR tại hơn 150.000 điểm bán trên toàn quốc trải rộng trên nhiều lĩnh vực từ thời trang, ăn uống, vận tải, y tế, giáo dục…

Hệ thống tiêm chủng VNVC triển khai thanh toán không tiền mặt VNPAY-QR - Ảnh 1.

Previous post Bong bóng bất động sản tiếp tục gây áp lực nặng nề cho kinh tế Trung Quốc
Next post Hồ chứa nước thải rò rỉ ở Florida có nguy cơ tạo “bức tường nước” cao hơn 6m