Hublot tiếp tục sứ mệnh bảo vệ tê giác cùng tổ chức Sorai

Nhờ các hành động tận tâm và liên tục được thực hiện để bảo vệ tê giác thì nạn săn trộm – mối đe dọa lớn đối với sự tồn tại của chúng ở châu Phi đã và đang tiếp tục giảm chậm dần cho đến năm 2020.

Trong 10 năm qua, hai phần ba số tê giác ở Công viên Kruger của Nam Phi đã bị giết bởi những kẻ săn trộm. Tê giác đen ở Công viên Kruger đã biến mất một cách đáng kể và ước tính chỉ còn lại dưới 500 cá thể tính đến thời điểm hiện tại.

Không những thế, vào cuối tháng 3 năm 2020, biên giới Nam Phi đã phải đóng cửa để ngăn chặn sự lây lan của virus Covid-19. Trước đó, lượng du khách nước ngoài đổ về mỗi ngày đã phần nào ngăn chặn hành động của những kẻ săn trộm. Giờ đây, do sự thiếu hụt nghiêm trọng

của lực lượng kiểm lâm, những kẻ săn trộm được tự do di chuyển mà không bị phát hiện xung quanh khu vực rộng lớn này. Sự gián đoạn từ nguồn thu quốc gia này nêu bật lên mức độ mà các tổ chức bảo vệ động vật hoang dã đã phải dựa vào các nhà tài trợ tài chính tư nhân và các nỗ lực hợp tác và phối hợp giữa các bên địa phương, quốc tế, nhà nước và tư nhân.

Hublot tiếp tục sứ mệnh bảo vệ tê giác cùng tổ chức Sorai - Ảnh 1.

Previous post Đà Nẵng tăng trưởng thấp nhất Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung
Next post Giá căn hộ tại TP.HCM tăng quá cao, đi đâu để tìm nguồn cung mới?