UpRace – Trào lưu mới gắn kết nhân viên sau đại dịch Covid-19

UpRace là dự án chạy bộ trực tuyến vì cộng đồng lớn nhất Việt Nam hiện nay, sẽ chính thức diễn ra lần thứ 4 từ ngày 31/10 đến 21/11/2021. Người tham gia chỉ cần tải ứng dụng di động UpRace, tạo đội, chạy bộ và ghi lại kết quả ở bất cứ địa điểm nào. Tương ứng với mỗi km chạy được ghi nhận trên ứng dụng UpRace, VNG – doanh nghiệp khởi xướng và bảo trợ kỹ thuật cho dự án – và các nhà tài trợ cam kết quyên góp ít nhất 1.000 đồng cho các tổ chức xã hội đồng hành. Năm 2020, bất chấp Covid-19, dự án vẫn ghi nhận 115.000 thành viên đăng ký tham gia, đạt hơn 3 triệu km, tương đương với hơn 3 tỷ đồng đóng góp cho 4 tổ chức xã hội là Newborns Vietnam, Operation Smile Vietnam, GreenViet và VietSeeds.

Không chỉ quyên góp được số tiền lên tới hàng tỷ đồng cho các tổ chức xã hội, UpRace còn thu hút đến gần 1.000 đội chạy từ các doanh nghiệp, tổ chức trên cả nước. Từ đó, chạy bộ cùng UpRace tạo ra một trào lưu mới giúp gắn kết nhân viên trong nội bộ doanh nghiệp.

Haravan – Start-up cung cấp nền tảng bán hàng, thương mại điện tử – tham gia UpRace lần đầu năm 2018 đơn giản vì sự tiện lợi, dễ sử dụng, dễ theo dõi thông tin và có thể tự tạo thử thách trên nền tảng. Song, tới thời điểm hiện tại, UpRace đã trở thành một phần không thể thiếu giúp Haravan thúc đẩy phong trào chạy bộ trong công ty, nâng cao tinh thần đồng đội, đoàn kết vì tất cả các thành viên đều cùng hướng về một mục tiêu chung.

“Từ sau UpRace 2018, phong trào chạy bộ và rèn luyện sức khỏe tại Haravan lên rất cao lên, nhiều thành viên từ đó phát hiện ra đam mê chạy bộ và cùng động viên nhau tập luyện để chinh phục được những thử thách cao hơn trong marathon như siêu cự ly 100km của cuộc đua Vietnam Moutain Marathon” – Anh Lăng Thái Kim Toàn – Đội trưởng đội Haravan chia sẻ.

UpRace - Trào lưu mới gắn kết nhân viên sau đại dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Previous post 7 loại quả toàn gọt vỏ bỏ đi, nhưng lại là vũ khí tế bào ung thư khiếp sợ nhất: Lãng phí bao lâu nay mà không biết
Next post Căn hộ chung cư – Xu hướng của người trẻ hiện đại