5 yếu tố nổi bật giúp nhà phố Paragon City “ghi điểm”

Tọa độ trung tâm

Paragon City sở hữu vị trí đắt giá ngay trung tâm thị xã Tân Uyên khi tọa lạc trên mặt tiền đường ĐT 745 và giữa hai khu công nghiệp lớn Nam Tân Uyên và Nam Tân Uyên mở rộng. Xung quanh dự án tập trung đầy đủ tiện ích sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt như chợ Quang Vinh 3, bệnh viện đa khoa Tân Uyên, trường học các cấp, trung tâm thương mại… Đây cũng là khu vực có tốc độ đô thị hóa nhanh, mật độ dân cư đông đúc và được hưởng lợi nhiều nhất khi Tân Uyên được nâng cấp lên thành phố trực thuộc tỉnh Bình Dương vào năm 2023. Thông thường, giá trị của nhà phố luôn tăng tỷ lệ thuận với tốc độ phát triển của khu vực và những dự án nằm ngay mặt tiền đường lớn như Paragon City có tiềm năng tăng giá rất cao và biên lợi nhuận lớn.

Đầu mối giao thông đa kết nối

Bên cạnh các tuyến giao thông kết nối hoàn chỉnh như ĐT 745, ĐT 747, ĐT 746… Tân Uyên đang đón nhận nhiều công trình lớn như đại lộ Nam Tân Uyên, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng, cầu Bạch Đằng 2 nối Tân Uyên với TP. Biên Hòa, đường Vành đai 4…Trong tương lai còn có thêm tuyến metro Dĩ An – Tân Uyên, metro TP.Thủ Dầu Một – Tân Thành – Uyên Hưng… Hệ thống giao thông này vừa giúp kết nối liên vùng thông suốt, mở rộng giao thương vừa tạo xung lực phát triển cho các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ của Tân Uyên, đồng thời thúc đẩy giá trị bất động sản tăng giá trị mạnh mẽ.

Lợi ích kép “3 trong 1”

Tân Uyên là khu vực phát triển công nghiệp trọng điểm của Bình Dương với 5 khu công nghiệp có tổng diện tích khoảng 2.092 ha, tỷ lệ lấp đầy đạt 90 – 100%. Bên cạnh đó, Tân Uyên đang tiếp tục đầu tư thêm khu công nghiệp VSIP 3 quy mô lên đến 1.000 ha hứa hẹn đưa thị xã này phát triển thần tốc trong giai đoạn sắp tới.

5 yếu tố nổi bật giúp nhà phố Paragon City “ghi điểm” - Ảnh 1.

Previous post Tiểu thư Anh Sa của đế chế Tân Hoàng Minh: Bố là tài phiệt địa ốc, mẹ là hoa hậu, nhan sắc như nàng thơ điện ảnh nhưng siêu kín tiếng
Next post Thị trường liên tiếp lập đỉnh, số lượng doanh nghiệp vốn hóa tỷ đô trên sàn chứng khoán tăng vọt