Tiểu thư Anh Sa của đế chế Tân Hoàng Minh: Bố là tài phiệt địa ốc, mẹ là hoa hậu, nhan sắc như nàng thơ điện ảnh nhưng siêu kín tiếng

Anh Sa là một trong những ái nữ kín tiếng bậc nhất trong thế hệ F1 của các doanh nhân, đại gia Việt. Vị tiểu thư sinh năm 1994, là kết quả của mối tình giữa Hoa hậu Đền Hùng – Giáng My và ông Đỗ Anh Dũng – Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh.

Tân Hoàng Minh không còn là cái tên xa lại khi đây là một trong những tập đoàn bất động sản cao cấp hàng đầu Việt Nam, tập trung vào phân khúc căn hộ siêu sang, với các dự án đáng mơ ước như dự án Hàng Bài – Hồ Gươm, Quảng An – Hồ Tây, Hoàng Cầu, siêu dự án D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên… Bên cạnh đó, ông Đỗ Anh Dũng còn sở hữu một nhà máy sản xuất mây tre đan xuất khẩu, doanh số do Tập đoàn công bố là từ 3-5 triệu USD/năm. Mới đây, công ty thành viên của tập đoàn này còn gây xôn xao khi chi 1,1 tỷ USD để đấu giá khu đất ở Thủ Thiêm.

Tiểu thư Anh Sa của đế chế Tân Hoàng Minh: Bố là tài phiệt địa ốc, mẹ là hoa hậu, nhan sắc như nàng thơ điện ảnh nhưng siêu kín tiếng - Ảnh 1.

Previous post Xu hướng 2022 bất động sản đô thị vùng ven tiếp tục lên ngôi
Next post 5 yếu tố nổi bật giúp nhà phố Paragon City “ghi điểm”