Xu hướng 2022 bất động sản đô thị vùng ven tiếp tục lên ngôi

BĐS Vùng ven – Điểm sáng giữa Vùng Thủ đô

Câu chuyện quá tải và giảm tải cho khu vực trung tâm Hà Nội không còn là câu chuyện mới. Nếu như 10 năm trước xu hướng dịch chuyển về hướng Tây – Tây Nam Thủ Đô, thì ngày nay người dân và các nhà đầu tư đang đón đầu xu hướng dịch chuyển về hướng Đông Bắc để lấp đầy Vùng Thủ Đô khiến cho giá BĐS ở những khu vực này đặc biệt là Long Biên, Gia Lâm, Đông Anh, Từ Sơn (Bắc Ninh) liên tục thiết lập mặt bằng giá mới.

Khu vực này có lợi thế gần với trung tâm Hà Nội, được chú trọng, đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng, các chuyên gia bất động sản cũng đánh giá cao về tiềm năng phát triển của phía Đông Bắc Hà Nội. Theo các chuyên gia, với sự bùng nổ về cơ sở hạ tầng, thị trường BĐS phía Đông Bắc Hà Nội sẽ hoàn toàn “thay da đổi thịt”, đưa nơi đây trở thành thị trường trọng điểm trong Vùng Thủ đô.

Xu hướng lựa chọn BĐS của các NĐT cũng như người ở thực bắt đầu chuyển hướng. Sống “xanh”, an toàn chính là xu hướng được các NĐT quan tâm nhất trong bối cảnh hiện tại. Và các khu vực vùng ven đang trở thành điểm đến giới đầu tư tìm kiếm khi sở hữu những quỹ đất xanh để phát triển đô thị tích hợp.

Nằm trong bán kính 12km và được mệnh danh là Trung tâm Vùng Thủ đô, Thành phố Từ Sơn đang trở thành điểm đến lý tưởng của giới đầu tư trong làn sóng dịch chuyển này với những đại đô thị xanh hiện hữu, có không gian sống tích hợp đầy đủ các dịch vụ – tiện ích, cùng với khoảng xanh có thể đem đến một cuộc sống chất lượng, những sản phẩm có giá trị thực, được đầu tư bài bản về cả quy mô lẫn chất lượng cũng như đáp ứng đúng nhu cầu thực tế của NĐT và những người ở thực. Và quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh nằm giữa lòng Thành phố Từ Sơn sở hữu đầy đủ các yếu tố đang trở thành điểm sáng trong Vùng Thủ đô với những lợi thế hiếm có

Những dự án đáp ứng nhu cầu ở thực lên ngôi

Một trong những đại đô thị tiềm năng được các NĐT trong Vùng Thủ đô săn đón hiện nay là các dự án đô thị Centa City, Centa Diamond, Centa Riverside,… nằm trong quần thể đại đô thị VSIP Bắc Ninh 160ha tọa lạc tại Thành phố Từ Sơn – Trung tâm Vùng Thủ đô.

Ngay từ khi ra mắt, đại đô thị đã thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới đầu tư và người mua ở thực nhờ lối quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội, sản phẩm đa dạng cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

Centa Riverside được quy hoạch định hướng trở thành một đô thị sinh thái kiểu mẫu, phát triển theo mô hình “Đô thị trong đô thị” – nơi cư dân chỉ cần một bước chân có thể chạm đến mọi tiện ích phục vụ cho tất cả nhu cầu thiết yếu.

Xu hướng 2022 bất động sản đô thị vùng ven tiếp tục lên ngôi - Ảnh 1.

Previous post Khách mua Rolls-Royce ngày càng trẻ và đòi hỏi nhiều thứ độc lạ hơn, có trường hợp mới chỉ… 7 tuổi
Next post Tiểu thư Anh Sa của đế chế Tân Hoàng Minh: Bố là tài phiệt địa ốc, mẹ là hoa hậu, nhan sắc như nàng thơ điện ảnh nhưng siêu kín tiếng