Lễ cất nóc tòa A3 – Dự án Nhà ở xã hội THT New City

Sự kiện được tổ chức long trọng với sự hiện diện của các đại diện: Bà Trần Thị Thu Hiền- TGĐ Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long; Bà Bùi Thúy Quỳnh – Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long; Ông Đinh Trung Quyết – Chỉ huy trưởng Công ty Cổ phần Phát triển Đầu tư Xây dựng Việt Nam; Ông Đặng Văn Dương- TGĐ Công ty cổ phần Đầu tư xây lắp THT; Lê Thị Hằng – TGĐ Công ty cổ phần tập đoàn tài chính HNT; Ông Nguyễn Minh Hùng – CTHĐQT Công ty CP Tập đoàn THT, cùng đại diện các đơn vị liên quan và toàn thể cán bộ, công nhân viên đại diện công ty.

Nhận thức rõ được nhu cầu mua nhà ở của người dân tại Hà Nội đang ngày một tăng cao. Bên cạnh những dự án thành công và đi vào sử dụng thì còn nhiều dự án gặp khó khăn, với muôn vàn thách thức. Hiểu được điều này, Chủ đầu tư – Công ty TNHH Bánh kẹo Thăng Long cùng các Nhà thầu đã tiếp tục thi công, hoàn thiện dự án THT New City – Thành phố mới tại Thủ đô.

Tòa nhà A3 là tòa nằm trong dự án THT New City có địa chỉ tại mặt đường 32, Thôn Lai Xá, xã Kim Chung, thuộc huyện Hoài Đức, TP. Hà Nội. Dự án bao gồm 04 khối nhà chung cư 35 tầng, với tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 170.116m2. Hệ thống các căn hộ chung cư tại dự án được bố trí từ tầng 7 -35 của 4 tòa nhà cao tầng, trong đó mỗi tầng được thiết kế 12 căn hộ thông thoáng với diện tích dao động từ 50m2 -70m2. Mỗi căn hộ được bố trí từ 2-3 phòng ngủ. Mỗi tòa có 4 thang máy tốc độ cao đảm bảo việc di chuyển, đi lại thuận tiện của cư dân trong tòa nhà. Các căn hộ đều được thiết kế nhằm tận dụng tối đa diện tích và ánh sáng tự nhiên mang đến không gian tươi sáng cho toàn khu chung cư.

Lễ cất nóc tòa A3 – Dự án Nhà ở xã hội THT New City - Ảnh 1.

Previous post Bà Rịa – Vũng Tàu ‘siết’ chặt tình trạng tự ý phân lô, tách thửa
Next post Cảnh báo thủ đoạn mới lừa đảo mở thẻ tín dụng giả