Phụ tùng Ô tô Sơn Thuý tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập

Trải qua 15 năm phát triển với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng chính hãng kèm mức giá thành hợp lý – Phụ tùng Ô tô Sơn Thúy đã trở thành địa chỉ uy tín được đông đảo người dân Thủ đô tìm đến mỗi khi có nhu cầu bảo dưỡng hay tân trang chiếc xế cưng. Mới đây, Sơn Thúy tiếp tục “ghi điểm” trong mắt cộng đồng người tiêu dùng yêu 4 bánh với chương trình “Tuần lễ vàng tri ân”, trao khách hàng cơ hội sở hữu phụ tùng chính hãng với mức giá đặc biệt ưu đãi.

Thành công từ việc thấu hiểu bài toán thị trường đặt ra

Ứng với nền kinh tế quốc gia và chất lượng đời sống người dân ngày càng đi lên, những chiếc ô tô đang ngày càng trở nên phổ biến và xuất hiện dày đặc trên các con đường nội đô. Cùng với đó, chính sách giảm lệ phí trước bạ của Nhà nước và miễn phí nhập khẩu ô tô từ các nước ASEAN vào Việt Nam cũng đã mở cửa cho nhiều dòng xe mới thâm nhập, kéo theo nhu cầu khổng lồ về việc nâng cấp và thay thế các chi tiết phụ tùng.

Bên cạnh giải pháp lựa chọn phụ tùng từ chính nhà sản xuất hoặc các đại lý ủy nhiệm (HEAD), một bộ phận đông đảo người tiêu dùng chuộng xu hướng mua sắm thông minh đang chú ý nhiều hơn đến các đơn vị phân phối phụ tùng ô tô chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc, Ấn Độ bởi ưu điểm giá cả phải chăng, trong khi chất lượng tốt được giữ nguyên. Tuy nhiên, giữa một “ma trận” phụ tùng ô tô đang giăng đón ở thị trường trong nước, người tiêu dùng nếu không có vốn hiểu biết tốt và kinh nghiệm chọn lựa sẽ rất dễ rơi vào cảnh tiền mất, tật mang.

Thấu hiểu điều này, Sơn Thúy ngay từ buổi đầu thành lập đã theo đuổi con đường nhập khẩu và phân phối các sản phẩm phụ tùng – đồ chơi xe hơi chính hãng từ Hàn Quốc, đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Đem chữ “Tín” làm kim chỉ nam hoạt động, đề cao phong cách phục vụ chuyên nghiệp kết hợp với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, Sơn Thúy đã và đang mang đến thị trường miền Bắc hàng triệu chi tiết linh kiện, phụ tùng ô tô chính hãng từ nhiều thương hiệu xe nổi tiếng như: Chevrolet, Hyundai, KIA, Ford, Mazda, Toyota, Lexus, Honda, Mitsubishi, Nissan, Isuzu, Mercedes, BMW, Audi…

Phụ tùng Ô tô Sơn Thuý tri ân khách hàng nhân kỷ niệm 15 năm thành lập - Ảnh 1.

Previous post Ngắm không gian sống rộng 200m² của CEO trẻ 9x tại Sài Gòn, full nội thất giá trị khủng tới 14 tỷ
Next post Mức lãi ‘khiêm tốn’ của ông lớn Vietracimex