Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu: 3 dấu son của năm 2021

Được sự bảo trợ của Trung ương Hội Kỷ lục gia Việt Nam, Tổ chức Kỷ lục người Việt toàn cầu và Tổ chức Kỷ lục Việt Nam, Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu là cái tên nổi bật trên thị trường cung cấp giải pháp giáo dục nhân cách và thói quen thịnh vượng. Dù chỉ mới đi vào hoạt động song nhờ chiến lược hiệu quả từ Ban lãnh đạo cùng sự đồng lòng của tập thể nhân viên, Táo Vàng không ngừng định vị thương hiệu và có những bước phát triển đáng kể trong năm 2021 vốn nhiều thử thách.

Khóa Học đặc biệt Master Healing Sales Coach – Lead Camp

Như một cột mốc đặc biệt trong những ngày cuối năm 2021, khóa học Master Healing Sales Coach – Lead Camp được Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu tổ chức và thành công ngoài mong đợi. Diễn ra offline dưới sự đào tạo của Kỷ lục gia Thế giới Trần Quốc Phúc và Giám đốc Kinh doanh – Lead Trainer & Master Sales Coach Hoàng Bảo Châu, Master Healing Sales Coach – Lead Camp thu hút sự tham gia của hàng trăm học viên khắp nơi.

Khóa học được tổ chức với mục đích giúp học viên nhìn nhận cuộc sống theo hướng tích cực hơn, dũng cảm vượt qua khó khăn để khẳng định bản thân và vươn tới thành công. Tại đây, học viên được hòa mình vào không gian tranh luận, bày tỏ ý kiến, cảm xúc và lắng nghe các chia sẻ nhờ “giáo trình” được thiết kế trên nền tảng NLP (lập trình ngôn ngữ tư duy). Với các bài giảng ấn tượng như “No Pain No Gain”, trải nghiệm vừa học vừa hành trong “Đánh Đổ Neo Tiêu Cực”, “Vượt qua nỗi sợ hãi – Phá vỡ đám mây”,… Master Healing Sales Coach – Lead Camp hoàn thành nhiệm vụ của một khóa học offline được đội ngũ Táo Vàng ấp ủ từ lâu và ra mắt trong sự hưởng ứng của đông đảo người tham gia trên cả nước.

Tập đoàn Táo Vàng Toàn Cầu: 3 dấu son của năm 2021 - Ảnh 1.

Previous post Thất vọng vì dịch vụ ngân hàng, ông chủ nhà hàng Hồng Kông này đã cho phép khách thanh toán bằng tiền điện tử
Next post [ Tuổi 30, tôi có 1 căn nhà ] Mua căn hộ 1 tỷ năm 20 tuổi, 9X đầu tư thêm 250 triệu để biến không gian sống chill như quán cà phê