Tuyên Iphone Con Đường Thành Công Nhờ Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Thoại

Trong vài năm gần đây, thị trường sửa chữa thiết bị điện tử ngày càng trở nên sôi động, với sự bùng nổ của nhiều thương hiệu. Tuy nhiên, thị trường này vẫn vắng bóng những địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín. Nắm được cơ hội đó, Anh Trần Văn Tuyên đã quyết định khởi nghiệp và cho ra đời thương hiệu Tuyên Iphone, với mong muốn xây dựng trung tâm sửa chữa điện thoại chất lượng nhất tại Nam Định.

Tuyên Iphone với hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện thoại, vô cùng chuyên nghiệp với trình độ cao, được đào tạo bài bản, không ngừng nâng cao các kiến thức, công nghệ mới, hứa hẹn đem lại cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Khách hàng khi tới cửa hàng sẽ được kiểm tra máy miễn phí và tư vấn những bộ phận cần sửa, mức giá, thời gian sửa, thời gian bảo hành,…một cách chính xác nhất để khách hàng nắm được thông tin. Đối với những lỗi cơ bản, không phải thay linh kiện thì nhân viên sẽ sửa ngay lập tức cho khách hàng. Vệ sinh máy bên trong và ngoài trước khi bàn giao. Kiểm tra lại chất lượng dịch vụ, bàn giao và viết giấy bảo hành cho khách hàng hoàn tất thủ tục thanh toán.

 

Với những lỗi phức tạp anh Tuyên sẽ tiến hành sửa chữa điện thoại cho khách hàng một cách cực kỳ tỉ mỉ và chính xác. Điện thoại sẽ trải qua ít nhất 3 vòng kiểm tra để xác định được chất lượng dịch vụ rồi mới giao cho khách hàng. Thời gian bảo hành điện thoại dao động từ 6 tháng – 1 năm, khách hàng có thể yên tâm sử dụng. Tuyên Iphone cam kết tất cả những linh kiện, phụ kiện thay thế đều là hàng zin, chính hãng và tình trạng tráo đồ, luộc đồ trong quá trình sửa chữa là không bao giờ có. Chính vì thế, khách hàng hoàn toàn yên tâm giao phó chú ”dế yêu” của mình cho cửa hàng và đảm bảo mọi thứ đều trở nên hoàn hảo sau khi sửa chữa.

Kể cả những máy quên mật khẩu màn hình quên mật khẩu icloud . Những máy xách tay từ nước ngoài về không lắp được sim Việt Nam . Mang tới Tuyên iphone đều xử lý ok.

Anh Tuyên đã đầu tư thêm nhiều máy móc thiết bị sửa chữa hiện đại . Để phục vụ cho công việc sửa chữa . Cũng như tìm ra những lỗi chính xác và và time sửa chữa được nhanh nhất.

      Cam nhiệt tìm ra linh nóng chạm chập

Máy ép kính màn hình cong

Máy ép cổ cáp màn hình

Previous post Làm sao để tăng doanh số bán hàng, đặc biệt là bán online khi nhà nhà đều thận trọng cắt giảm chi tiêu thời Covid?
Next post Cổ phiếu của 1 công ty dược tăng 580%, được dự báo sẽ còn tăng tiếp