Ca Sĩ Phan Long Hoàng Với Giọng Hát Để Đời Và Trái Tim Nhân Hậu

Ca sĩ Phan Long Hoàng và con đường theo đuổi âm nhạc dân ca, chuyên về các dòng nhạc dân ca, trữ tình. Bản chất gần gủi, dễ mến, …..Được nhiều người biết đến qua các trang báo điện tử đã đưa tin cùng các trang mạng xã hội và những lần đi biểu diễn tại các sân khấu ….. Anh sở hữu ngoại hình điển trai, giọng ấm, dịu, ngọt ngào, phong cách trình diễn nhẹ nhàng gây ấn tượng cho khan giả. Vì vậy, anh luôn nhận được tình cảm của khán giả mỗi khi xuất hiện trên sân khấu.

Ngoài việc ca hát tại các sân khấu khắp các tỉnh thành phía Nam…Ca sĩ Phan Long Hoàng còn đảm trách thêm công việc Phòng Thu tại gia. Phục vụ sản phẩm âm nhạc cho cá nhân và phục vụ khách hàng yêu thích ca hát.Anh tận dụng thời gian nghỉ dịch covid 19 không hoạt động sân khấu. thời gian ấy Long Hoàng kết hợp với Ca nhạc sĩ Đông Phương Tường cho ra nhiều MV sản phẩm âm nhạc như Các ca khúc: Nhân Tâm, Mưa Buồn Mưa Rơi, Rượu Cạn Đêm nay, Đà Lạt chờ mong Đã được phát hành trên kênh âm nhạc GIAI ĐIỆU TÌNH QUÊ. “Đi lên bằng sự phấn đấu, sự cố gắng và nỗ lực” Chính vì vậy, trong suốt thời gian theo nghiệp ca hát; anh luôn trung thành với dòng nhạc dân ca; anh còn là một cái tên quen thuộc tại các event; các sân khấu lớn nhỏ nhỏ chạy dài hầu hết các tỉnh thành.

Trong khi nhiều người trẻ hiện nay mải mê chạy theo dòng nhạc trẻ nhưng Long Hoàng vẫn một lòng trung thành với dòng nhạc dân ca trữ tình. Dù đoạn hành trình chinh phục khán giả ở dòng nhạc này vẫn còn nhiều khó khăn, hạn chế nhưng Long Hoàng vẫn không ngừng nỗ lực và phát huy đến với người hâm mộ.

Không chỉ thành công trong lĩnh vực ca hát; anh còn gặt hái không ít quả ngọt trong vai trò người dẫn chương trình tại các sự kiện lớn nhỏ. Mặc dù gia đình không có truyền thống nghệ thuật; nhưng từ nhỏ anh đã được thường xuyên tiếp cận sân khấu và có khiếu nói lưu loát trước đám đông. Chính vì vậy, anh thường xuyên có mặt trong các sự kiện liên quan tới sân khấu với cả hai vai trò ca sĩ và MC. Anh không ngại thử thách bản thân để tỏa sáng. Để đạt được thành công như hiện tại, nam ca sĩ đã trải qua quá trình phấn đấu không ngừng nghỉ. Anh luôn cố gắng trau dồi kỹ năng thanh nhạc và kiến thức âm nhạc chuyên môn. Bên cạnh đó, anh còn trau chuốt phong cách biểu diễn của mình với mong muốn mang đến cho khán giả những phẩn trình diễn hoàn hảo nhất.

Ngoài ra anh còn dành phần lớn thời gian của mình cho các hoạt động thiện nguyện. Tìm tòi những mảnh đời khó khăn để kết nối với mạnh thường quân gần xa chung tay giúp đỡ.

Là một ca sĩ trẻ nhưng lại chọn dòng nhạc dân ca, trữ tình , Với tinh thần quyết tâm không bao giờ dừng lại với những việc mình đã muốn làm, Anh đã góp một làng gió mới vào dòng nhạc tưởng chừng như đã cũ này. Hi vọng thời gian tới Ca sĩ Phan Long Hoàng sẽ tiếp tục đón nhận sự yêu quý dành cho tiếng hát ngọt ngào từ anh. Chúc cho con đường sự nghiệp của anh sẽ ngày càng thành công rực rỡ hơn nữa.

Previous post Con đường đến thành công của CEO Ngô Hải Long
Next post Công Ty TNHH Ong Xanh Tiên Phong Nâng Cao Chất Lượng Mật Ong Của Nghành Chăn Nuôi Ong Việt Nam