Chàng trai 9x thành công nhờ chuyển hướng kinh doanh đúng lúc

Võ Ngọc Chung chàng trai 9X người Quảng Bình cho biết, sau khi tốt nghiệp THPT anh lựa chọn con đường XKLD Nhật Bản với mong muốn có thu nhập cao và phát triển hơn nữa. Quãng thời gian xa xứ ấy, anh trải qua bao vất vả, anh sang Nhật 3 năm và trở về năm 2019. Sau 3 năm anh dành dụm được chút vốn liếng và về Việt Nam thành lập công ty TNHH Giáo Dục VNC – anh là chủ tịch hội đồng thành viên kiêm Giám Đốc Công Ty. Với mong muốn ấp ủ giúp các bạn trẻ có hoàn cảnh gia đình khó khăn định hướng tốt hơn về tương lai nghề nghiệp. Bằng những kiến thức, kinh nghiệm tích lũy trong thời gian qua anh đã quyết định thành lập công ty để chuyên tư vấn đào tạo XKLD du học nước ngoài. Công ty của anh Chung luôn tự hào là 1 trong các đơn vị tổ chức đào tạo, du học và xuất khẩu lao động hàng đầu trong nước. Đây là đơn vị cung cấp hàng ngàn học sinh mỗi năm cho các trường đại học danh tiếng tại nhiều quốc gia như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan, Đức…. và cũng là đơn vị cung ứng lao động chất lượng và uy tín cho các công ty và nghiệp đoàn lao động lớn tại Hàn Quốc và Nhật Bản.

Khi công ty đã đi và hoạt động, anh Chung với niềm đam mê kinh doanh, anh mở thêm 1 tổng kho Gia Dụng VNC chuyên kinh doanh mặt hàng gia dụng. Tuy tuổi trẻ nhưng anh nhanh nhạy nắm bắt nhu cầu mua sắm online của nhiều người, anh Ngọc Chung đã xây dựng được sự nghiệp đáng nể trong giới kinh doanh online.

Thời gian đầu, khi bắt đầu với mô hình đa kênh “bỏ trứng vào nhiều giỏ” được anh xây dựng, kết quả khá lẹt đẹt. Dù đối mặt với rất nhiều khó khăn, thách thức, anh đã dành thời gian để nghiên cứu sâu, nắm bắt những thuật toán được sàn thương mại điện tử này áp dụng.

Sau quãng thời gian tự mày mọ, tự rút kinh nghiệm từ các gian hàng của mình, anh đã nắm chắc các công cụ tư duy và giúp công việc kinh doanh trên sàn thương mại điện tử trở nên thuận lợi hơn, số đơn hàng ngày càng nhiều. “Khi bạn muốn kinh doanh ở đâu, phải hiểu sâu ở đó” – anh Ngọc Chung chia sẻ.

Chàng trai người Quảng Bình thừa nhận cuộc sống của mình đã hoàn toàn thay đổi khi dấn thân vào con đường kinh doanh online

Nhìn lại những bước thăng trầm đã trải qua, Ngọc Chung chia sẻ: “Mình chưa bao giờ nghĩ rằng có cái gọi là dễ dàng hơn, mỗi thử thách khó khăn bạn trải qua đều giúp bạn hiểu ra điều đó. Đừng vội than thân trách phận, hãy cảm ơn cuộc đời đã giúp bạn trưởng thành lên từng ngày, mạnh mẽ và cứng cáp để bay cao bay xa đến những phương trời thách thức mới”.

Sau chặng đường dấn thân vào con đường kinh doanh online và kinh nghiệm từ ngành đào tạo XKLD anh Chung đã đạt được những thành quả đáng mơ ước. Hiện tại anh vẫn phát triển song song 2 mảng của mình, cơ sở tại:
– Địa chỉ công ty: 52 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Kiến Giang, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình
– Địa chỉ Tổng kho hàng gia dụng: 39 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Kiến Giang, Huyện Lệ Thủy, Tỉnh Quảng Bình

Ngoài việc phát triển kinh doanh, anh Chung là 1 người có tấm lòng nhân ái và tham gia các hoạt động xã hội. Anh còn là Phó Chủ Nhiệm CLD doanh nhân trẻ huyện Lệ Thủy tại quê nhà. Annh từng tổ chức chương trình thiện nguyện cùng clb xây dựng 01 ngôi nhà tình nghĩa cho 1 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trong huyện và có thường xuyên tham gia các chương trình thiện nguyện cho các cháu thiếu nhi. Không những thế anh còn thành lập 2 đội bóng cho riêng mình mang tên FC VNC và tham gia các giải bóng đá phong trào và các giải mang tính chất thiện nguyện.

Nhờ sự nhanh nhẹn, chàng trai 9x với lòng nhiệt huyết đam mê làm giàu và sự nhân ái, đánh đổi thời gian anh đã có được thành quả như ngày hôm nay. Hy vọng, câu chuyện về chàng trai trẻ Ngọc Chung một lần nữa giúp các bạn trẻ hiểu hơn về giá trị thịnh vượng lâu dài, tự tin hơn vào tương lai, đồng thời lựa chọn cho mình một hướng đi đúng đắn trên con đường sự nghiệp.

Previous post Vì sao bảo hiểm phải dễ hiểu để khách hàng biết rõ quyền lợi của mình?
Next post Lịch chốt quyền nhận cổ tức bằng tiền của 8 doanh nghiệp