Con đường đến thành công của CEO Ngô Hải Long

Anh Ngô Hải Long 40 tuổi đến từ TP Hồ Chí Minh, hiện tại anh là Tổng Giám Đốc Công Ty Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh. Đồng thời anh cũng là Founder Công Ty Đào Tạo Lasco Training . Anh đã có 17 năm kinh nghiệm thiết kế xây dựng nhà, 10 năm thành lập công ty Ngô Huỳnh thiết kế và xây dựng hơn 400 công trình nhà ở khắp HCM và các tỉnh thành lân cận.

Chắc bạn từng hỏi, tại sao một số người kinh doanh sau 5 đến 10 năm, cùng trải qua những khó khăn những vinh quang với tất cả cảm xúc cay đắng ngọt bùi. Một số ít người có vẻ thành công đến với họ suôn sẻ và dễ dàng, nhưng phần lớn cũng cố gắng thậm chí còn vất vả hơn nhiều mà thành công thì lại không đến với họ, hoặc không tương xứng với công sức đã bỏ ra. Có phải là thượng đế đã quá bất công, hay có một bí mật một chiến lược nào ẩn chứa phía sau sự thành công đó.

Cùng với Ngô Huỳnh Home, anh đã trực tiếp tư vấn cho những người bận rộn thiết kế và xây dựng hơn 350 công trình dân dụng như nhà phố, biệt thự, tòa nhà văn phòng, tòa nhà cho thuê, căn hộ chung cư và cải tạo mới hàng trăm các căn nhà cũ xuống cấp thành những không gian sống sạch đẹp hài hòa, từ đó đã thay đổi cuộc sống của rất nhiều gia đình có không gian sống tốt hơn, góp phần giúp khách hàng tạo ra nguồn thu nhập thụ động từ các tòa nhà cho thuê, một số đã trở nên tự do tài chính từ dòng tiền này.

Các công trình do anh cùng các cộng sự thực hiện hiện đã phủ khắp các quận nội thành phố Hồ Chí Minh và một số tỉnh lận cận, và anh vẫn cần mẫn tiếp tục tạo ra thật nhiều công trình Tổ Ấm giúp khách hàng yên tâm về chất lượng và tiến độ với gói dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói.

Anh Long chia sẻ “Tôi đã trăn trở về đều này từ rất nhiều năm nay. Năm 2015 sau khi thành lập công ty được 3 năm là lúc đưa con trai bé bỏng đầu tiên của vợ chồng tôi chào đời trong niềm hạnh phúc vô bờ của chúng tôi, khi ấy hai vợ chồng vẫn ở nhờ căn phòng của mẹ vợ, còn tôi thì vẫn đầu tắt mặt tối với bộn bề công việc của một kiến trúc sư khởi nghiệp kinh doanh. Một thời gian dài tôi bị chìm đắm vào vòng lẩn quẩn của cơm áo gạo tiền và thành công thì không thấy đâu cả.
kiếm thêm khách hàng, trả tiền nhà cung cấp, trả lương nhân viên, quản lý thất thoát rủi ro, thu tiền khách hàng, chăm sóc khách hàng, dọn vệ sinh công trình, dọn vệ sinh văn phòng, đổi trả hàng khi bị sai so với hợp đồng, kiểm tra sổ sách thu chi, có khi kiêm luôn công nhân xây dựng …. danh sách còn rất nhiều, nếu bạn đang làm kinh doanh chắc hiểu rõ.”

Đó là một thất bại ê chề, nhưng cũng là sự khởi đầu cho chuỗi học hành không ngừng nghỉ của anh. Anh đã học hỏi và tiếp cận được rất nhiều kiến thức kinh doanh giá trị trong nền kinh tế tri thức về quản trị, lãnh đạo, marketing, bán hàng. Trong đó có việc ứng dụng mô hình marketing trực tiếp thông qua những trang bán hàng, thu thập thông tin và tương tác trực tiếp, và tạo ra kết quả vượt trội trong ngành, tạo ra hàng trăm khách hàng thiết kế xây nhà. Và nó sẽ thay đổi hoàn toàn cách mà chúng ta làm kinh doanh nếu vận dụng hợp lý.

Hiện nay, Ngô Hải Long cùng gia đình nhỏ đang làm việc và sinh sống tại Thành phố Hồ Chí Minh. Anh vẫn theo đuổi niềm đam mê thiết kế và xây lên ngày càng nhiều ngôi nhà cho những khách hàng yêu quí nhưng luôn bận rộn. Khách hàng của anh thường là những người làm kinh doanh giống anh, cũng khao khát được sống trong những ngôi nhà đẹp nhưng làm sao để phải ít bận tâm nhất và vẫn kiểm soát tốt nhất, đó là đặc tính của người làm kinh doanh và bận rộn với công việc kiếm tiền riêng.

Cùng chúc cho anh Long và công ty của anh phát triển bền vững nhé!
Công ty CP Tư Vấn Thiết Kế Xây Dựng Ngô Huỳnh – dịch vụ Xây Nhà Trọn Gói từ khâu pháp lý xin phép xây dựng đến thiết kế, thi công phần thô và phần hoàn thiện, bàn giao đưa vào sử dụng. Công Ty Đào Tạo Lasco Training – đào tạo kiến thức kinh doanh dành cho người khởi nghiệp bắt đầu kinh doanh với mong muốn thành công bền vững.
Kts. Ngô Hải Long – 0938795919 VP 2 : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM Vp1 : 355 Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM Vp3 : 162 đường số 2, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM.


Chi tiết liên hệ:

Facebook cá nhân : https://www.facebook.com/Kts.HaiLong

Website : https://ngohuynh.com/

Kts. Ngô Hải Long – 0938795919

Vp1 : 355 Bình Quới, P28, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM

VP 2 : 267 Đinh Bộ Lĩnh, P26, Q. Bình Thạnh, Tp.HCM

Vp3 : 162 đường số 2, khu đô thị Vạn Phúc, Phường Hiệp Bình Phước, Tp. Thủ Đức, Tp.HCM

Previous post Naro Pharm Việt Nam Cửa Hàng Uy Tín Chất Lượng
Next post Ca Sĩ Phan Long Hoàng Với Giọng Hát Để Đời Và Trái Tim Nhân Hậu