Đổi nhà Masteri West Heights từ chương trình Home for Home: 1 giải pháp, 5 lợi ích

Lợi ích từ vị trí độc tôn & tầm nhìn bao quát

Masteri West Heights toạ lạc tại vị trí đẹp nhất ngay trục đường xuyên tâm rộng 52m của đại đô thị Smart City. Vị trí này có nghĩa, Masteri West Heights sẽ bao trọn tầm nhìn ra hồ trung tâm 4.8ha và công viên 10.2ha. Cần nhấn mạnh thêm, diện tích công viên này rộng gấp rưỡi Masteri West Heights và hồ trung tâm sẽ được trải cát trắng lấy trực tiếp từ biển Nha Trang. Nghĩa là, chỉ riêng tầm nhìn này thôi cũng đủ khiến Masteri West Heights ở một đẳng cấp cao hơn hẳn các dự án khác.

View đẳng cấp thôi chưa đủ. Vị trí chiến lược này còn được coi là huyết mạch của những kết nối ở khu vực phía Tây. Theo đó, chỉ chưa đầy 01 phút để cư dân kết nối với toàn bộ tiện ích nội khu Smart City; 02 phút để tới Aeon Mall Hà Đông, Đại lộ Thăng Long và các tuyến đường chính đến trung tâm Hà Nội; 05 phút đến Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Bộ Ngoại Giao; 07 phút đến siêu thị Big C, Bến xe Mỹ Đình; 20 phút đến Hồ Gươm… Nói cách khác, Masteri West Heights như một cửa ngõ để cư dân di chuyển nhanh chóng và thuận tiện hơn bất cứ vị trí nào ở khu vực phía Tây.

22 tiện ích đặc quyền chuẩn quốc tế

Tầm nhìn hiếm có, vị trí đẹp cũng mới chỉ là bước dạo đầu cho những đặc quyền mà Masteri West Heights trau chuốt cho từng cư dân tương lai của mình. Masteri West Heights thiết lập cho mình một đẳng cấp khác biệt với 22 tiện ích chuẩn quốc tế không chỉ đáp ứng mà còn khiến cư dân hài lòng về một không gian sống tiện nghi, sang trọng, đặc biệt, hướng đến sự hưởng thụ và đề cao sức khoẻ.

Đổi nhà Masteri West Heights từ chương trình Home for Home: 1 giải pháp, 5 lợi ích - Ảnh 1.

Previous post Izumi City – Nơi đáng khát khao để được sở hữu
Next post Đồng hồ hàng hiệu: Thú chơi nhà giàu hay khoản đầu tư lợi nhuận kếch sù?