Bí quyết giúp ai cũng có thể thành triệu phú: 6 nguyên tắc VÀNG để làm giàu và đạt được tự do tài chính bất kể mức lương bao nhiêu!

Trong cuốn sách Geldrichtig của mình, Müller giải thích rằng bất kỳ ai cũng có thể trở thành triệu phú nếu họ học cách suy nghĩ như một người giàu.

Phim ảnh và những câu chuyện “làm giàu nhanh chóng” đã khiến người ta tin rằng người giàu không làm gì ngoài việc tiêu tiền và tất cả thành công của họ có được là do may mắn hoặc danh vọng. Thực tế, theo Müller, điều này là khác nhau.

Trở thành một triệu phú thực sự có nghĩa là áp dụng tâm lý tiêu dùng có ý thức: suy nghĩ về việc bạn có thực sự muốn những gì bạn sẽ mua và nếu cần, liệu có giải pháp thay thế rẻ hơn hay không.

Tiết kiệm, tránh nợ nần, kiểm soát sự bốc đồng, đây chỉ là một số bước bạn cần làm để có được tư duy này.

Dưới đây là những nguyên tắc mà Phillip J. Müller đã áp dụng và trở nên giàu có:

1. Tiết kiệm là điều cần thiết

Müller khuyên bạn nên tập thói quen tiết kiệm ngay và luôn áp dụng trong cuộc sống hàng ngày.

“Tiết kiệm là việc suy nghĩ xem bạn muốn chi một số tiền mua đôi giày thể thao thứ 5 hay không khi mà bạn chợt cảm thấy thích đôi giày đó nhưng thực tế bạn chỉ đi có một lần”, ông Müller chia sẻ.

Đó là sự đan xen giữa sự hài lòng ngắn hạn và về lâu dài. Lúc đầu, có thể bạn sẽ cảm thấy không thoải mái khi ép mình tiết kiệm mọi lúc nhưng lâu dần, bạn sẽ nhận ra giá trị thực tế.

Triệu phú tự thân chia sẻ bí quyết giúp ai cũng có thể thành triệu phú: 6 nguyên tắc VÀNG để làm giàu và đạt được tự do tài chính bất kể mức lương bao nhiêu! - Ảnh 1.

Previous post Apax Leaders của Shark Thủy và hành trình vượt đại dịch
Next post Lawaco (LDW): Quý 2 lãi 12 tỷ đồng cao gấp 2 lần cùng kỳ