Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào bất động sản Hội An trong năm 2021

Không rầm rộ như những thời điểm thị trường tăng trưởng mạnh, các nhà đầu tư bất động sản vào thị trường Hội An đang âm thầm tìm kiếm những sản phẩm ở những vị trí đẹp, phục vụ cho nhu cầu khai thác du lịch vào năm 2021, định hướng tới 2025. Đặc biệt, những dự án nghỉ dưỡng sẵn sàng bàn giao và đi vào khai thác “mùa du lịch” của Hội An từ quý II/2021 càng được quan tâm. 

Mới đây thành phố Hội An đã thực hiện nhiều chương trình nhằm thu hút và kích cầu khách du lịch tới Hội An. Nhiều chương trình được công bố sẽ áp dụng cho khách du lịch như giảm giá phòng (500.000 đồng/ đêm) cho 1.000 khách đầu tiên đặt phòng tại một số khách sạn, resort 4 – 5 sao, giảm 50% giá vé Show Ký ức Hội An, miễn phí tham quan công viên Ấn tượng Hội An;…

Dù không phải thời cao điểm, du lịch Hội An dịp cận Tết Nguyên đán tăng mạnh. Thống kê thông qua các công ty lữ hành cho thấy, chỉ riêng tháng 12 đã có hàng nghìn khách nội địa đặt tour. Tổ chức Du lịch thế giới cũng dự đoán, thị trường du lịch thế giới sẽ khôi phục vào năm 2021 và sẽ đi vào ổn định vào năm 2022.

Với những thông tin tích cực từ ngành du lịch, các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Hội An cũng đang được nhiều chủ đầu tư cấp tốc đẩy nhanh tiến độ thi công nhằm đón lượng khách du lịch mới, đặc biệt sẵn sàng vào mùa du lịch cao điểm, vào quý II/2021.

Mới đây, cũng tại Hội An Tập đoàn Hoàng Gia Hội An đã cất nóc toà B căn bộ resort biển dự án Shantira Beach Resort & Spa, vượt tiến độ 30 ngày, trước đó CĐT cũng đã cất nóc Tòa căn hộ A cũng như hoàn thiện xây dựng phần thô & áp mái cho các căn biệt thự biển. Với tốc độ thi công này, dự kiến, thời điểm bàn giao căn hộ resort biển và biệt thự nghỉ dưỡng biển cũng chính là mùa du lịch miền Trung và Hội An bắt đầu, vào quý II/2021 theo đúng kế hoạch.

“Sau khi công bố tiến độ xây dựng vượt 1 tháng và dự kiến bàn giao vào quý II/2021 chúng tôi ghi nhận tốc độ giao dịch tốt hơn, lượng giao dịch cũng ấn tượng hơn.”, đại diện chủ đầu tư chia sẻ.

Nhiều nhà đầu tư kỳ vọng vào bất động sản Hội An trong năm 2021 - Ảnh 1.

Previous post Phục Hưng Holdings (PHC) ước lãi 46 tỷ đồng trong năm 2021
Next post Founder Vua Cua: Chúng tôi tự tin đứng số 1 hệ thống cua Cà Mau, mục tiêu xuất khẩu nhằm “gỡ nút thắt” đầu ra phía Trung Quốc