Bán ứng dụng MB được ‘chào’ thu nhập 1 triệu đồng/ngày

Trên mạng xã hội, thông báo đăng tin tuyển cộng tác viên (CTV) “bán” MB Bank – một ứng dụng trên điện thoại di động của MB, xuất hiện trong nhiều hội nhóm.

Đơn cử trong nhóm Cộng tác viên Tài chính Ngân hàng, một tài khoản đăng tuyển CTV số lượng lớn để ‘làm’ ứng dụng MB vào cuối tháng 9. Công việc của CTV là tìm khách hàng, bất cứ ai có chứng minh nhân dân (CMND) hoặc căn cước công dân (CCCD- chính chủ) có thể mở/tải ứng dụng bao gồm bạn bè, người thân của CTV. Ứng dụng được tải về miễn phí. Thời gian tải và đăng ký ứng dụng chỉ 2-3 phút và được chọn số đẹp, không mất phí.

Tuy nhiên, chỉ ứng dụng tải về tạo được tài khoản và xác thực thông tin đúng quy trình mới được tính thu nhập. Theo người đăng tin, sau khi tải, ứng dụng phải được kích hoạt, nhập số điện thoại người đăng ký, điền OTP, chụp hình CMND/CCCD, nhận diện khuôn mặt… Sau đó, người đăng ký sau đó phải đăng nhập đổi mật khẩu để truy cập. Cuối cùng, sau khi truy cập vào ứng dụng sẽ nhập mã người giới thiệu G***, nếu xuất hiện tên của người đăng tin thì hợp lệ. CTV cuối ngày sẽ thống kê tên người tải ứng dụng để người đăng tin đối chiếu và sẽ chuyển khoản với số tiền tương ứng.

Theo thông tin từ người đăng tin, mỗi ứng dụng được đăng ký và đăng nhập thành công (có nhập mã giới thiệu), CTV sẽ nhận được 15.000 đồng/ứng dụng. Mỗi ngày có thể bán được 30 – 100 ứng dụng tùy vào độ chịu khó. Do đó, CTV có thể kiếm 300.000- 500.000 đồng/ngày. Một số bài đăng khác “chào” thu nhập lên đến 8 triệu đồng/tháng.

Bán ứng dụng MB được chào thu nhập 1 triệu đồng/ngày - Ảnh 1.

Previous post Phiên 12/10: Khối ngoại giảm bán ròng còn 52 tỷ đồng trên toàn thị trường, tập trung bán HPG
Next post Vinh Râu Mobile khởi nghiệp thành công từ 1 chiếc điện thoại