Trưởng phòng Marketing bật mí cách kiếm tiền online

Nguyễn Văn Dũng 28 tuổi ở Mê Linh – Hà Nội tốt nghiệp trường FPT Polytechnic Hà Nội. Ra trường theo đuổi đúng chuyên ngành đã học, anh đang là Trưởng Phòng Marketing của một công ty lớn. Môi trường học tập và làm việc tiếp xúc nhiều nên khái niệm “Kiếm tiền online” không xa lạ gì với anh. Hiện tại anh đang có nguồn thu nhập từ đó và nhận đào tạo cho các bạn trẻ muốn tìm hiểu

Kiếm tiền online còn được viết dưới dạng MMO ( Make Money Online ) là việc làm kiếm tiền bằng phương tiện đi lại Internet trải qua việc sử dụng điện thoại cảm ứng, máy tính là đa phần hoặc những thiết bị liên kết với Internet khác. Không thể phủ nhận được quyền lợi và thu nhập khủng từ việc làm này. Nhiều người đã rất thành công xuất sắc trong nghành nghề dịch vụ kiếm tiền online. Vì thế có một số ít người biến nó thành nguồn thu nhập chính. Có người kiếm được vài chục ngàn, thậm chí còn trăm ngàn USD mỗi tháng nhờ MMO .

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ khả năng và may mắn khi kiếm tiền online. Cũng có một số người còn e ngại với phương pháp kiếm tiền này. MMO là một công việc kiếm tiền online tại nhà không cần vốn khó khăn, đầy thử thách và cạm bẫy. Nên nếu đã quyết định lựa chọn công việc này thì hãy nỗ lực hết mình và trang bị kiến thức và kĩ năng tốt.

Duới đây là một số chia sẻ của anh Dũng về các cách kiếm tiền online:

1 / Kiếm tiền với Affiliate marketing

Affiliate marketing hay tiếp thị link hiểu đơn thuần là cách bạn ra mắt loại sản phẩm của nhà sản xuất ( như Lazada, Tiki, Shopee, … ) đến với người mua. Khi người mua thực thi một hành vi như mua hàng, điền form ĐK, … bạn sẽ nhận được hoa hồng. Hoa hồng sẽ từ 8-10 % tùy từng mẫu sản phẩm .
Lợi ích của tiếp thị link nằm ở việc bạn không cần phải sở hữu sản phẩm dịch vụ, cũng không cần lo ngại về yếu tố giao hàng kho bãi, chăm nom người mua. Trong khi đó lại nhận được mức hoa hồng rất mê hoặc .

2 / Kiếm tiền bằng Trade coin, thanh toán giao dịch tiền điện tử

Cryptocurrency là một loại tiền điện tử với rất nhiều tên gọi khác nhau như tiền kỹ thuật số hay tiền mã hoá. Loại tiền này được hình thành dựa trên việc sử dụng những công nghệ tiên tiến mã hoá và những thuật toán kỹ thuật máy tính văn minh nhất .
Tiền điện tử gần đây đang nổi lên là một trong những cách kiếm tiền nhanh nhất. Bạn hoàn toàn có thể x2, x3 gia tài của mình chỉ trong một đêm. Cơn sốt tiền điện tử đã làm mưa làm gió trong cả năm 2017 và chỉ mở màn hạ nhiệt trong thời hạn gần đây .
Nhưng không phải tổng thể đều là mật ngọt, gần đây bạn hoàn toàn có thể thấy vô số bài báo về việc tiền ảo, tiền điện tử tụt giá không phanh nhiều người trắng tay hoặc mất gần hết gia tài chỉ trong thời hạn ngắn. Đồng thời đây cũng là nơi Open vô số trường hợp scam so với những người mới vào nghề chưa có kinh nghiệm tay nghề. Do đó bạn cần phải thật sự tỉnh táo .

3 / Kiếm tiền qua

Bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Google Adsense như một kênh kiếm tiền online hiệu suất cao. Công việc của bạn là tạo một website, duy trì nó và tạo ra một lượng truy vấn không thay đổi. Từ đó bạn hoàn toàn có thể ĐK với google và mở màn nhận tiền từ việc đặt quảng cáo của google .
Tuy vậy thì giá trị traffic từ Nước Ta cũng không thực sự cao. Thu nhập của Google Adsense thường khá thấp trừ khi website của bạn có một lượng traffic lớn, nên rất nhiều người làm MMO đã dần chuyển sang đặt banner tiếp thị link để có thu nhập cao hơn.

Thực tế sẽ còn nhiều mô hình kiếm tiền online hơn nữa, nhưng có thể nói những cách này được anh Dũng một người có king nghiệm chia sẻ thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bạn trẻ muốn hay đam mê Kiếm tiền Online liên hệ ngay anh Dũng để được hỗ trợ nhé.

Profile: Dũng Nguyễn

Previous post Một phân khúc BĐS “lạ” rất kén khách hàng nhưng lại đang được giới đầu tư săn đón
Next post “Tái định vị thương hiệu” giữa thời điểm đại dịch?