Vinh Râu Mobile khởi nghiệp thành công từ 1 chiếc điện thoại

Dù khởi nghiệp với số vốn ít ỏi chỉ vài triệu đồng, sau 2 năm trao đổi và buôn bán online, anh Phạm Hồng Vinh đã thành công xây dựng cửa hàng kinh doanh điện thoại mang tên mình – Vinh Râu Mobile.

Anh Vinh chia sẻ, nhớ lại: “Năm 2012, bản thân chỉ còn một chiếc điện thoại duy nhất trong người, vì thiếu tiền và không có việc làm nên mình đành phải bán đi rồi mua cái rẻ hơn để dùng. Nhưng khi tìm được chiếc khác, có người lại sẵn sàng hỏi mua lại với giá cao hơn. Cũng từ đây, mình bắt đầu nảy ra ý định kinh doanh điện thoại”.

Thời gian đầu không có nhiều vốn, chỉ vỏn vẹn vài triệu, anh Vinh đã lên các hội nhóm trên Facebook và bắt đầu tìm kiếm cơ hội cho mình. Cứ như vậy ròng rã suốt 2 năm chỉ trao đổi và kinh doanh online, anh quyết định mở cửa hàng sau khi tích góp được số vốn ổn định và có một lượng khách hàng quen thuộc.

Anh đã chia sẻ về bí quyết thành công, anh Vinh cho biết: “Bản thân mình 50% là do may mắn, biết nắm bắt và 50% là cái tâm với nghề. Quả thật trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay, nhiều sản phẩm sẽ nhanh chóng bị thay thế.Nhận thấy điều đó nên mình luôn cập nhật đa dạng các sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, hiểu họ cần gì, muốn gì và sẵn sàng đáp ứng điều đó tốt nhất. Thời đại cạnh tranh và ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng, sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn, nên phục vụ khách hàng luôn quan trọng nhất. Và đó là điều mà vinh râu Mobile luôn đặt lên hàng đầu”.

Anh Vinh cũng cho biết, nhờ lợi thế này, vinh râu Mobile vẫn hoạt động ổn định trong thời điểm dịch Covid-19 khó khăn, doanh số không bị ảnh hưởng mà còn tăng cao khi mọi người cần thiết bị điện tử để làm việc, học tập tại nhà. Bên cạnh đó, cửa hàng còn sở hữu lượng khách hàng trung thành, quen thuộc và quay lại mua với tỷ lệ cao.

Nhận thấy điều đó nên mình luôn cập nhật đa dạng các sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, hiểu họ cần gì, muốn gì và sẵn sàng đáp ứng điều đó tốt nhất. Thời đại cạnh tranh và ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng, sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn, nên phục vụ khách hàng luôn quan trọng nhất. Và đó là điều mà vinh râu Mobile luôn đặt lên hàng đầu”.

Ông chủ trẻ thành công nhờ kinh doanh điện thoại “Kiến thức là thứ thực sự ảnh hưởng đến thành công. Chắc chắn là chẳng bao giờ có thành công nào dễ dàng. Ngoài kiến thức, người trẻ cần thái độ làm việc, thái độ sống, tinh thần phấn đấu. Có tinh thần cầu thị, phấn đấu thì kiến thức hay kinh nghiệm sớm muộn cũng học được”.

ĐỊA CHỈ : 1/34 Quan Nhân ,Phường Nhân Chính,Quận Thanh Xuân,HÀ NỘI
HOTLINE : 0856100000 , 0357922468
Vmobile kinh doanh bán điện thoại chính hãng samsung,iphone…
FB :https://www.facebook.com/VinhRauSamSung

Previous post Bán ứng dụng MB được ‘chào’ thu nhập 1 triệu đồng/ngày
Next post Sau 2 năm mở bán, khu dân cư Đại Nam Bình Phước của đại gia Dũng ‘lò vôi’ có gì?