CEO Xe nâng TFV: “Chọn xe nâng đúng mang lại lợi ích cho toàn xã hội”

Gần đây, các sản phẩm phục vụ ngành Logistics khá phổ biến vừa giúp tăng năng suất vừa giúp tiết kiệm được sức lao động, giảm thiểu rủi ro trong việc sử dụng lao động chân tay. Xe nâng được coi là một sản phẩm cơ bản của ngành Logistics. Vậy giải pháp nào giúp các doanh nghiệp sử dụng xe nâng một cách hiệu quả từ đó giải quyết bài toán chi phí về Logictics cho các doanh nghiệp?

Xe nâng hàng đóng vai trò như thế nào trong lĩnh vực Logistics của nền kinh tế nói chung và Logistics doanh nghiệp nói riêng, thưa ông?

Tổng doanh thu của các công ty Logistics khoảng 345 tỷ USD năm 2019, theo SJC – Top 50 Công ty Logistics Toàn cầu năm 2019. Theo báo cáo Modern Materials Handling (mmh.com), năm 2020, tổng doanh thu của 20 nhà cung cấp xe nâng lớn nhất trên thế giới là hơn 43 tỷ USD, bằng 12% so với toàn ngành Logistics.Vị trí của xe nâng (tên tiếng Anh là Forklift trucks, Lift truck) trong ngành Logistic như các tế bào trung chuyển của mạch máu nền kinh tế và trong doanh nghiệp. Xuất hiện từ đầu thế kỷ XX, xe nâng có lịch sử hàng trăm năm và liên tục tăng trưởng 2 con số trong nhiều năm. Bất chấp Covid-19, ngành xe nâng vẫn tăng trưởng 2.9% vì nhu cầu vận chuyển hàng hóa cứu trợ, thiết bị vật tư y tế khắp toàn cầu.

CEO Xe nâng TFV: “Chọn xe nâng đúng mang lại lợi ích cho toàn xã hội” - Ảnh 1.

Previous post Nhà giàu nhất nước, con trai tỷ phú tổ chức đám cưới tốn 145 tỷ với 1 triệu bông hồng trắng: Cô dâu có gia cảnh bất ngờ và màn đổi đời ngoạn mục!
Next post Trước thềm cơ cấu, VNM ETF bị rút vốn kỷ lục 10,5 triệu USD chỉ trong 1 phiên giao dịch