Giá trị cộng đồng bền vững tại đại đô thị T&T City Millennia

Giá trị sống bền vững dành cho cư dân

Theo Liên Hợp Quốc, đại lượng cơ bản đánh giá chỉ số hạnh phúc của con người được sử dụng là mức độ hài lòng đối với đời sống (Life satisfaction). Ngoài các yếu tố thu nhập và công việc, không gian sống hài hòa, đề cao giá trị sức khỏe tinh thần đóng vai trò quan trọng hơn cả. Điều này góp phần hình thành nên xu hướng an cư gần gũi với thiên nhiên tích hợp tiện ích đầy đủ của đông đảo cư dân.

Mong muốn mang lại những gì tốt đẹp nhất cộng đồng cư dân tương lai, T&T City Millennia kiến tạo không gian sống đầy cảm hứng, năng động, thời thượng với hệ thống tiện ích all-in-one đẳng cấp, không chỉ giúp các cư dân tận hưởng một cuộc sống thảnh thơi, tiện nghi mà còn hướng đến sự phát triển thịnh vượng, bền vững.

Quy mô gần 300ha, T&T City Millennia ưu ái gần 70% diện tích cho không gian xanh và các tiện ích nội khu. Tối ưu hệ sinh thái ấn tượng đến từ hệ thống sông Rạch Dơi, sông Soài Rạp và sông Nhà Bè, T&T City Millennia đầu tư thiết kế hệ thống hồ điều hòa, kênh đào nội khu len lỏi trong lòng dự án; thảm thực vật rộng lớn bao phủ khắp các cung đường với vai trò là “lá phổi xanh” giúp thanh lọc, điều hòa không khí mát mẻ quanh năm.

Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích vui chơi, thư giãn, nghỉ dưỡng, rèn luyện sức khỏe… hầu hết đều ở không gian mở, giúp các cư dân tận hưởng không gian yên bình, trong trẻo với ánh sáng, nắng gió tự nhiên.

Ngoài ra, hệ thống y tế, giáo dục, trung tâm thương mại tiêu chuẩn quốc tế được đầu tư bài bản là các mảnh ghép hoàn hảo làm nên tổng hòa tiện ích đẳng cấp của T&T City Millennia.

Theo đó, mỗi ngày tại T&T City Millennia hứa hẹn là mỗi ngày sống an nhiên, thư thái, tràn ngập nguồn năng lượng tích cực cho sức khỏe thể chất lẫn đời sống tinh thần của các cư dân tương lai.

Giá trị cộng đồng bền vững tại đại đô thị T&T City Millennia - Ảnh 1.

Previous post Đánh rơi ‘mỏ vàng’ 200 tỷ USD vì CEO nói chuyện khi đi vệ sinh, kể từ đó Disney ‘cấm tiệt’ bàn công việc trong WC
Next post Quảng Nam thu hồi gần 1.400ha đất vi phạm