Bamboo Airways lựa chọn Tập đoàn PIA làm đối tác chiến lược trong dịch vụ kỹ thuật hàng không

Đối tác chuyên nghiệp

Theo thỏa thuận hợp tác, khi trở thành đối tác chiến lược của Bamboo Airways, Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Công ty CP Tập đoàn PIA sẽ cung cấp cho Bamboo Airways các dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và bảo hành các thiết bị hàng không như: bảo dưỡng, đại tu, nâng cấp các thiết bị máy bay; cung ứng phụ tùng vật tư máy bay và thiết bị máy bay; cung ứng dịch vụ thuê thiết bị máy bay và các dịch vụ kỹ thuật đặc thù đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Cùng với đó, Trung tâm cũng cung cấp các dịch vụ đào tạo kỹ thuật để hỗ trợ nguồn nhân lực cho Bamboo Airways cũng như cho các hãng bay khác; dịch vụ thiết kế, chế tạo, thay thế các chi tiết nội thất máy bay và nhiều dịch vụ phụ trợ khác.

Về việc lựa chọn Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Công ty CP Tập đoàn PIA làm đối tác chiến lược, lãnh đạo Bamboo Airways cho biết hai bên đã trải qua một quá trình làm việc chặt chẽ, tìm hiểu năng lực đối tác một cách sâu rộng.

“Luôn đặt hệ số an toàn và đúng giờ lên hàng đầu, Bamboo Airways có những yêu cầu rất khắt khe đối với các đơn vị kỹ thuật. Đối với Trung tâm Dịch vụ Kỹ thuật hàng không trực thuộc Công ty CP Tập đoàn PIA, đây là một cơ sở bảo dưỡng được đầu tư hệ thống trang thiết bị có thể nói là hiện đại nhất trong khu vực. Trong đó, nhiều khâu đã được tự động hóa để hạn chế sai sót do yếu tố con người. Hiện tại, trong lĩnh vực bảo dưỡng trang thiết bị cho máy bay tại Việt Nam, hiếm có đơn vị nào trong nước có sự đầu tư nghiêm túc và bài bản như PIA”, ông Nguyễn Ngọc Trọng, Phó tổng Giám đốc Bamboo Airways nhận định.

Bamboo Airways lựa chọn Tập đoàn PIA làm đối tác chiến lược trong dịch vụ kỹ thuật hàng không - Ảnh 1.

Previous post 9 tháng đầu năm 2021, Vietjet đạt doanh thu hợp nhất 10.210 tỉ đồng
Next post Yêu cầu báo cáo Thủ tướng vụ cấp phép nhà riêng lẻ 4 tầng hầm gây xôn xao