Có nên làm Marketing Online tại Phú Quốc – CEO DTFour Giao Hoàng Đệ

Giao Hoàng Đệ, một cái tên khá ấn tượng trong ngành Marketing Online, anh sinh năm 1994, quê ở Phú Quốc – Kiên Giang. Sau thời gian học tập và làm việc tại chính quê nhà là Đảo Ngọc – Phú Quốc, anh đã quyết định khởi nghiệp qua thương hiệu DTFour và đã giúp cho nhiều doanh nghiệp tại Phú Quốc thành công trong việc kinh doanh của mình.

 

Là một CEO có kinh nghiệm, anh Giao Hoàng Đệ cho rằng marketing là chìa khóa vạn năng quyết định thành công về doanh số. Chính vì vậy, DTFour phát triển từ kế hoạch marketing online nhằm hỗ trợ công việc kinh doanh, qua đó giúp tăng cường doanh thu của công ty một cách hiệu quả.

CEO DTFour Giao Hoàng Đệ – CEO DTFour không ngừng nỗ lực nắm bắt xu hướng thị trường, đạt đến thành công khiến nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ.

Không những thế, CEO trẻ tuổi không ngại phấn đấu trên những lĩnh vực mới. Ngoài là CEO của công ty DTFour Giao Hoàng Đệ còn là Guitarist và Pianist, ngoài thời gian làm việc tại văn phòng DTFour thì anh cũng dành những thời gian buổi tối để đi biểu diễn các show nhạc. Đồng thời, anh cũng quyết định mở rộng mô hình kinh doanh của mình trên nền tảng thương hiệu DTFour

Cùng với thành công của hiện tai, thương hiệu DTFour của Giao Hoàng Đệ đang phát triển trên những lĩnh vực sau:

– DTFour chuyên marketing online Phú Quốc: Chạy quảng cáo facebook, google, Thiết kế web, Dịch vụ SEO, Tư vấn chuyển đổi số cho doanh nghiệp.
– DTFour Travel chuyên Du Lịch
– DTFour Shop chuyên bán lẻ

Để tìm hiểu thêm về DTFour, độc giả có thể theo dõi qua:

– Web cá nhân: https://giaode.com/
– Web công ty: https://dtfour.com/
– Địa chỉ văn phòng: Ngã 3 Suối Mây, Dương Tơ, Thành Phố Phú Quốc
– Hotline: 0968234050

Previous post Công Ty TNHH TM & DV 586 Được Sở Kế Hoạch Và Đầu Tư TP. Hà Nội Cấp Phép Với MST: 0109206785 Ngày 03/06/2020
Next post PVT sắp sửa chốt quyền trả cổ tức bằng tiền tỷ lệ 10%