Fly Express – Công ty Chuyển phát nhanh và Logistics uy tín tại Việt Nam

Fly Express được biết đến là công ty dịch vụ chuyển phát nhanh – gửi hàng quốc tế uy tín và an toàn hàng đầu tại Việt Nam, cung cấp nhiều dịch vụ chuyển phát nhanh cho bưu kiện và gói hàng của quý khách.

Đồng thời cung cấp các giải pháp vận chuyển, xử lý hàng hóa và dò tìm đơn hàng của quý khách dựa trên hệ thống tracking trực tuyến chuyên nghiệp.

Về Fly Express

Fly Express là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam hoạt động trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, với hơn 15 năm hoạt động Fly Express có 7 chi nhánh tại TP HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cầ Thơ, Huế, .. với hơn 100 nhân viên. Fly Express chuyển phát đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ, trở thành công ty chuyển phát nhanh uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Theo CEO Nguyễn Ngọc Nhiên, Fly Express hoạt động theo phương châm “Rút ngắn thời gian, thu hẹp khoảng cách” cung cấp những giải pháp đa dạng cho việc vận chuyển theo từng yêu cầu cụ thể về thời gian và phương thức vận chuyển.

Ông Nhiên chia sẻ thêm: “Sứ mệnh của Fly Express không chỉ đơn thuần là xây dựng một thương hiệu uy tín mà thông qua đó chúng tôi muốn chia sẻ với cộng đồng những giá trị đích thực của mình cũng như góp phần vào sự phát triển của Việt Nam trên đấu trường quốc tế.”

Fly Express – Công ty gửi hàng quốc tế uy tín

Fly Express tự tin khẳng định các dịch vụ luôn làm hài lòng tất cả các khách hàng, kể cả khách hàng khó tính nhất. Chúng tôi cam kết dịch vụ gửi hàng đi nước ngoài mà chúng tôi cung cấp là tốt hàng đầu trên thị trường. Một vài ưu điểm của FLY Express có thể kể đến như:

· Cung cấp dịch vụ hỗ trợ về vấn đề hải quan, cung cấp thông tin và hoàn thành giấy tờ, thủ tục để kiện hàng quý khách được thông quan một cách nhanh chóng nhất.

· Đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp. Sẵn sàng hỗ trợ giải đáp thắc mắc của khách hàng 24/7.

· Cung cấp dịch vụ lấy hàng tận nhà, cung cấp hộp carton và đóng gói hàng hóa hoàn toàn miễn phí.

· Không thực hiện thu thêm bất kì chi phí nào ngoài phí đã kí kết trước đó.

· Cam kết hàng hóa, bưu kiện giống với tình trạng ban đầu khi đến tay người nhận. Hàng vẫn trong tình trạng niêm phong hoàn toàn.

· Đa dạng các dịch vụ chuyển phát nhanh: Giao hàng siêu tốc chỉ trong 2-3 ngày làm việc, chuyển phát tiết kiệm trong 7-10 ngày làm việc.

· Đảm bảo hàng hóa được vận chuyển ngay trong ngày, không có chuyện dồn đơn.

· Bảo hiểm hàng hóa 100%.

Quy trình gửi hàng tại Fly Express

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Quý khách cung cấp thông tin quan trọng liên quan đến người gửi, người nhận, kê khai trung thực hàng hóa gửi cũng như các yêu cầu đặc biệt của quý khách cho Fly Express.

Bước 2: Báo giá hàng hoá

Sau khi biết được quý khách hàng cần gửi đi đâu cũng như mặt hàng gì thì Fly Express sẽ gửi đến khách hàng bảng giá chi tiết nhất.

Bước 3: Nhận hàng và thanh toán phí

Khách hàng có thể đến trực tiếp để gửi hàng hoá hoặc nhân viên Fly Express sẽ nhận hàng tận nơi miễn phí. Việc thanh toán có thể được thực hiện trực tiếp thông qua nhân viên giao nhận hoặc gián tiếp qua chuyển khoản.

Bước 4: Xử lý hàng và vận chuyển

Hàng hóa sẽ được xử lý tại công ty Fly Express bao gồm đóng gói theo tiêu chuẩn, bảo vệ hàng hóa, bổ sung nhãn mác. Fly Express hỗ trợ khách hàng về những khoảng thủ tục như tờ khai hải quan.

Hàng sau khi xử lý sẽ được đưa qua hãng vận chuyển theo như thỏa thuận với khách hàng.

Bước 5: Theo dõi và giao hàng

Fly Express cung cấp mã vận đơn để khách hàng theo dõi đơn hàng của mình trong quá trình vận chuyển. Hàng sau khi được thông quan tại nước sở tại sẽ được giao tới tận tay người nhận theo yêu cầu.

Công ty Chuyển phát nhanh Fly Express

· Trụ sở Hồ Chí Minh: 11 Hát Giang, Phường 2, Quận Tân Bình

· CN Hà Nội: 132 Thượng Đình, Quận Thanh Xuân

· CN Hải Phòng: 630 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền

· CN Đà Nẵng: 635 Trần Cao Vân, Quận Thanh Khê

. CN Thừa Thiên Huế: 21 Nguyễn Thái Học, Tp. Huế

. CN Vũng Tàu: 429 đường 30/4, P. Rạch Dừa, Tp. Vũng Tàu

. CN Cần Thơ: 113 Cách Mạng Tháng Tám, Q. Ninh Kiều

· Hotline: 0879 099 299

 

· Website: flyexpress.vn

Previous post Hệ Thống Kinh Doanh Điện Thoại — VPhone24h
Next post Sự thực việc mua nhà, mua xe bằng ứng dụng hoàn tiền đa cấp