Hệ Thống Kinh Doanh Điện Thoại — VPhone24h

Tự tạo công việc cho chính mình, đi lên từ đam mê và bản lĩnh dám nghĩ dám làm, chàng trai 9x khiến nhiều người ngưỡng mỗ bởi thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng.

Lê Hoàng Vũ là sinh viên ngành khoa học môi trường Đại học nông lâm TP HCM. Năm 2 đã bắt đầu vừa học vừa kinh doanh thêm, thời điểm này là lúc các bạn cùng lớp đang lo lắng cho công việc sau khi ra trường thì Vũ đã gây dựng được sự nghiệp riêng của mình, đem lại lợi nhuận cao.

Ấn tượng đầu tiên về Vũ – người đang có trong tay một cửa hàng di động uy tín ở TP. HCM – là một chàng trai nhỏ nhắn, thư sinh và thân thiện. 27 tuổi, trông cậu giống một tân sinh viên mới bước chân vào giảng đường đại học hơn là một người đã có 5 năm làm việc trong lĩnh vực kinh doanh điện thoại di động.

Anh Lê Hoàng Vũ chia sẻ, như bao người khác, khi bước chân vào đại học anh đã có những ngày tháng sôi động với nhiều đam mê ấp ủ. Tuy nhiên, do gia đình gặp biến cố, bản thân Hoàng Vũ đã quyết định nghỉ học để bắt đầu tìm con đường mưu sinh cho bản thân và phụ giúp mẹ.

Mặc dù thích công nghệ từ nhỏ nhưng việc quyết định chọn kinh doanh cũng là câu chuyện tình cờ, bởi ban đầu anh Vũ không có ý định làm nghề này.

Anh Lê Hoàng Vũ nhớ lại: “Năm 2017, bản thân chỉ còn một chiếc điện thoại duy nhất trong người, vì thiếu tiền và không có việc làm nên mình đành phải bán đi rồi mua cái rẻ hơn để dùng. Nhưng khi tìm được chiếc khác, có người lại sẵn sàng hỏi mua lại với giá cao hơn. Cũng từ đây, mình bắt đầu nảy ra ý định kinh doanh điện thoại”.

Thời gian đầu không có nhiều vốn, chỉ vỏn vẹn vài triệu, anh Lê Hoàng Vũ đã lên các hội nhóm trên Facebook và bắt đầu tìm kiếm cơ hội cho mình. Cứ như vậy ròng rã suốt 2 năm chỉ trao đổi và kinh doanh online, đến tháng 6/2018, anh quyết định mở cửa hàng sau khi tích góp được số vốn ổn định và có một lượng khách hàng quen thuộc.

“Khởi nghiệp với nhiều người rất đơn giản nhưng với mình, đó là bao mồ hôi, công sức, tích cóp từng chút, từng chút mới có được cửa hàng Hệ Thống Di Động VPhone24h khang trang như ngày hôm nay”, anh Vũ bày tỏ.

Chia sẻ về bí quyết thành công, anh Lê Hoàng Vũ cho biết: “Bản thân mình 50% là do may mắn, biết nắm bắt và 50% là cái tâm với nghề. Quả thật trong thời đại công nghệ phát triển rầm rộ như hiện nay, nhiều sản phẩm sẽ nhanh chóng bị thay thế.

Nhận thấy điều đó nên mình luôn cập nhật đa dạng các sản phẩm, nắm bắt nhu cầu của khách hàng, hiểu họ cần gì, muốn gì và sẵn sàng đáp ứng điều đó tốt nhất. Thời đại cạnh tranh và ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng, sản phẩm khác cho khách hàng lựa chọn, nên phục vụ khách hàng luôn quan trọng nhất. Và đó là điều mà Hệ Thống Di Động VPhone24h luôn đặt lên hàng đầu”.

Câu chuyện khởi nghiệp thành công đáng ngưỡng mộ của ông chủ 9x là minh chứng cho ý chí dám nghĩ, dám làm, lập nghiệp, làm giàu chính đáng bằng nỗ lực của người trẻ giàu đam mê. Chia sẻ bí quyết khởi nghiệp thành công, Lê Hoàng Vũ “bật mí”: “Để thành công, cần xác định đúng thế mạnh của bản thân, công việc phù hợp, không ngừng học hỏi kinh nghiệm, điều này cần sự kiên trì tích lũy qua nhiều thời gian. Quan trọng hơn hết là kiên trì theo đuổi đam mê và quyết tâm sống cùng nó!”

 

Web:VPhone24h.vn

SDT: 0971 838 929

Hệ Thống Di Động VPhone24h

App VPhone24h Agency trên appStore và ChPlay.

Previous post Em trai bầu Thụy đã mua xong 1 triệu cổ phiếu LPB
Next post Fly Express – Công ty Chuyển phát nhanh và Logistics uy tín tại Việt Nam