4 loài cây phong thủy nên trồng trước cửa, vừa tăng vận may cho gia chủ lại thanh lọc không khí: Gia đình doanh nhân Cường Đô La cũng sắm 1 cây để trong nhà

Cây xanh không chỉ góp phần làm đẹp nhà cửa mà còn có tác dụng thanh lọc không khí. Chưa kể, nếu được đặt đúng chỗ, cây xanh sẽ cải thiện vận khí trong nhà, mang lại sự cân bằng và hài hòa cho cuộc sống, thậm chí còn giúp gia chủ hoàn thành mục tiêu hướng tới.

Trồng cây trong nhà tác động như thế nào đến phong thủy?

Trong phong thủy, có rất nhiều cách khác nhau để thay đổi vận khí của một ngôi nhà. Một trong số đó là bổ sung năng lượng có chủ đích, chẳng hạn như trồng cây.

Cây lớn khỏe sẽ mang lại sinh khí cho ngôi nhà. Ngoài ra, đây cũng là một cách để gia chủ hòa mình với thiên nhiên, nhất là trong bối cảnh con người dành quá nhiều thời gian ở trong nhà và sử dụng các thiết bị điện tử.

Cây xanh thuộc hành Mộc trong Ngũ hành. Do đó, nếu phát triển khỏe mạnh, cây xanh có thể mang lại sức sống, sự sung túc và khả năng chữa lành cho không gian sống.

4 loài cây phong thủy nên trồng trước cửa, vừa tăng vận may cho gia chủ lại thanh lọc không khí: Gia đình doanh nhân Cường Đô La cũng sắm 1 cây để trong nhà - Ảnh 1.

Previous post Hà Nội quy hoạch thêm 2 khu đô thị gần 600ha
Next post Hàng tỷ USD đã đổ về Masan từ thị trường vốn quốc tế, công lớn thuộc về hai nhân tố 8x