Biệt thự giữa rừng cây – liều thuốc chữa lành cho người bị “cơm áo gạo tiền” bóp nghẹt: Giao hoà ánh sáng, kết nối thiên nhiên, vừa sang trọng vừa gần gũi

Ngôi nhà hiện đại trong rừng đáng kinh ngạc này được thiết kế không chỉ để cung cấp “nơi trú ẩn” mà còn cho phép thiên nhiên xung quanh trải dài từ bên ngoài đến bên trong và tạo ra bầu không khí gia đình yên tĩnh và thư giãn.

Ẩn mình giữa những tán cây khổng lồ, Villa Zhukovka là một trong những ngôi nhà hiện đại mới nhất xuất hiện trên bàn vẽ của kiến ​​trúc sư Alexandra Fedorova tại Moscow. Ngôi nhà hiện đại trong rừng này tôn vinh sự kết nối vốn bị đánh giá thấp của môi trường sống với thiên nhiên.

Trong khi xã hội xây dựng các thành phố để cung cấp mọi thứ cần thiết cho cuộc sống hiện đại, môi trường rừng nguyên vẹn có những lợi thế riêng của nó, những lợi thế thậm chí có thể có lợi hơn cho lối sống căng thẳng của thế kỷ 21.

Không chỉ tạo ra khu vực sống thoải mái hơn trong những tháng hè nóng nực, mà với cây cối xung quanh, những ngôi nhà trong rừng cũng được hưởng sự riêng tư hơn. Ngoài ra, “bộ mặt” năng động và luôn thay đổi của thiên nhiên qua các mùa cũng trở thành điểm nhấn tuyệt vời cho nội thất, đặc biệt là với những phong cách đương đại, đặc trưng với những mảng kính lớn được sử dụng làm tường bên ngoài.

Villa Zhukovka thể hiện điều này một cách hoàn hảo với hệ thống cửa kính trượt lớn và cửa sổ mở ra khu vườn và cả khu rừng. Thêm vào đó, rất nhiều không gian sống ngoài trời xung quanh ngôi nhà trong rừng này về cơ bản đã biến khu rừng thành một phòng khách thứ hai, cho phép cư dân trở về nhà trong một môi trường thực sự thư giãn và yên bình. Đồng thời, bên trong, phòng ăn với chiều cao gấp đôi thông thường tuyệt đẹp với cửa sổ từ trần đến sàn được thiết kế để tạo cảm giác rộng rãi, đồng thời tạo ra một khung cảnh như đang có một cuộc đối thoại với khu rừng bên ngoài.

Biệt thự giữa rừng cây - liều thuốc chữa lành cho người bị “cơm áo gạo tiền” bóp nghẹt: Giao hoà ánh sáng, kết nối thiên nhiên, vừa sang trọng vừa gần gũi - Ảnh 1.

Previous post Căn hộ tập thể cũ ở Hà Nội được rao bán gần 9 tỷ đồng gây xôn xao
Next post Lãi từ hoạt động dịch vụ: VPBank, Techcombank và nhóm ngân hàng nhỏ bứt phá