Bất Động Sản Tuấn Nguyễn địa chỉ tin cậy của mọi khách hàng

CTY TNHH truyền thông Bất Động Sản Tuấn Nguyễn Land qua hơn 3 năm hình thành phát triển  và được biết đến là 1 đơn vị hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, Tư vấn , quản lý và môi giới Bất Động Sản, chuyên cung cấp các dịch vụ Bất Động Sản hàng đầu tại Gia Lai.

Với quy mô bao quát , mở rộng và không ngừng phát triển tại Gia Lai : Tuấn Nguyễn Land hiện có trụ sở chính tại số : 123 Thượng Hiền ,TP. Pleiku – Gia Lai, có đội ngũ cán bộ, công nhân viên có trình độ, giàu kinh nghiệm và lòng nhiệt huyết. Tuấn Nguyễn land hứa hẹn sẽ mang đến cho quý đối tác và khách hàng nhiều cơ hội hợp tác hiệu quả nhất, thăng tiến tới xây dựng thương hiệu uy tín hàng đầu trong nghành Bất Động Sản tại miền Trung Tây Nguyên nói chung và Gia Lai nói riêng.

Như một minh chứng cho những thành công trong thời gian qua, Tuấn Nguyễn Land đã được hiệp hội môi giới Bất Động Sản Việt Nam vinh danh là sàn giao dịch Bất Động Sản tiêu biểu thuộc top 10 ở Miền Trung. Có thể nói Năm 2021 là năm đánh dấu sự vươn lên mạnh mẽ của Tuấn Nguyễn Land, không chỉ tiếp tục giữ vững được vị thế của sàn Bất Động Sản có thị phần số 1 tại địa phương mà còn vươn lên, tây tiến mạnh mẽ khi liên tục đưa nhiều dự án đầu tư bất động sản mới lên sàn giao dịch tại thị trường Tây nguyên, như: các dự án đất nền,nhà phố ,đất trang trại & đất trồng dược liệu  ở TP.Pleiku và các địa phương lân cận Gia Lai.

Khi đến với Tuấn Nguyễn Land , các bạn sẽ được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn đầy đủ những thông tin liên quan đến các dự án Bất Động Sản trang trại, nhà ở, địa ốc, phân lô đất nền.Các thủ tục về đầu tư dự án , nhà ở , văn phòng cho thuê… những thông tin mà đơn vị cung cấp đều được cập nhật thường xuyên liên tục hàng giờ, đồng thời được thể hiện 1 cách cụ thể, sinh động, và được lưu trữ rất khoa học, đảm bảo đáp ứng những yêu cầu, nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với phương châm hoạt động phục vụ “ Phụng sự để dẫn đầu”. Thời gian qua Tuấn Nguyễn Land đã phục vụ và giúp rất nhiều khách hàng thu được nhiều lợi  nhuận cao từ các hoạt động giao dịch Bất Động Sản và trở thành những khách hàng thân thiện, những người bạn thân thiết nhất của công ty.

Tuấn nguyễn Land luôn sát cánh và song hành cùng các đơn vị, chủ đầu tư từ giai đoạn đầu tiên về việc tư vấn địa thế, quy hoạch, tiềm năng, bảng giá cho tới đưa ra các chính sách bán hàng tối ưu nhất, phù hợp khả năng tài chính, phụ hợp thị trường tại TP.Pleiku và các địa phương lân cận Gia Lai

Chính vì vậy trong danh sách các cty tư vấn và môi giới Bất Động Sản tại Gia Lai thì Tuấn Nguyễn Land luôn là 1 trong những đơn vị nổi trội có uy tín nhât hiện nay. Từ đó rất mong quý khách hàng luôn tin tưởng và đồng hành cùng Tuấn Nguyễn Land để tạo ra nhiều cơ hội phát triển chung, cùng có lợi trong thời gian tiếp theo.

Tuấn Nguyễn Land, địa chỉ tin cậy cho mọi đối tác.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:
Địa chỉ: 123 Nguyễn Thượng Hiền – Thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, Việt Nam
Điện thoại: 02696.579.579 – 0816739779
Fanpage: https://www.facebook.com/nhadattuannguyen
Website: https://tuannguyenland.com/

Previous post Xây lắp dầu khí (PVX) có lãi mỏng trở lại sau 4 năm liên tiếp thua lỗ hàng trăm tỷ đồng
Next post ” Tuấn Nguyễn Land” Tâm điểm Bất Động Sản Gia Lai