PLAND tung ra thị trường sản phẩm đất nền ven khu công nghiệp

Bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn, hiệu quả

Quý IV/2021, cả nước chuyển sang trạng thái thích ứng an toàn, linh hoạt, có kiểm soát với dịch Covid-19. Trên đà phục hồi mạnh mẽ các hoạt động kinh tế – xã hội, thị trường bất động sản cũng bắt đầu nóng lên với những tín hiệu lạc quan. Điều này được kỳ vọng sẽ là cú hích tăng trưởng cho nền kinh tế và là kênh đầu tư sinh lời hiệu quả trong bối cảnh hiện nay.

Theo các chuyên gia, dịp cuối năm, dòng vốn có xu hướng rót vào bất động sản, vì đây vẫn được đánh giá là kênh đầu tư an toàn, bền vững trong dài hạn hơn so với cổ phiếu, chứng khoán hay vàng. Bên cạnh đó, cơ quan quản lý cũng có những động thái tháo gỡ nút thắt cho thị trường bất động sản, khơi thông quá trình phục hồi của thị trường.

PLand Ruby mang cơ hội đầu tư đất nền với vốn chỉ từ 400 triệu

Để đáp ứng nhu cầu đầu tư sinh lời cho những nhà đầu tư muốn đầu tư với số vốn linh hoạt, Công ty TNHH Đầu tư & Phát triển PLand đã cho ra mắt sản phẩm đất nền thương hiệu PLand Ruby. Trước khi trao đến tay khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất, các sản phẩm của PLand được chọn lọc kĩ càng, mài giũa chỉn chu và sắc sảo. Mỗi sản phẩm, mỗi lô đất tuy mang vẻ đẹp, giá trị riêng nhưng đều chứa đựng 3 yếu tố cốt lõi:

Yếu tố 1: Đảm bảo giá trị sinh lời cao

PLand luôn chú trọng khâu lựa chọn quỹ đất: từ việc đánh giá vị trí, liên kết vùng, phong thủy,.. đến việc tính toán tiềm năng phát triển lâu dài, để đảm bảo cung cấp sản phẩm đất nền tốt nhất đến các nhà đầu tư.

Yếu tố 2: Tài chính phù hợp

Với PLand, ai cũng có thể là nhà đầu tư bất động sản. Dù là nhà đầu tư mới hay những tên tuổi có kinh nghiệm, PLand Ruby đều có thể đáp ứng. Tại PLand, khách hàng được tư vấn sản phẩm đầu tư phù hợp, hiệu quả nhất.

Yếu tố 3: Pháp lý minh bạch

Hiểu rằng yếu tố pháp lý, giấy tờ luôn được nhà đầu tư quan tâm, PLand luôn có sự chuẩn bị kĩ càng và hoàn thành trước khi công bố, ra mắt sản phẩm.

PLand Ruby Triệu Sơn – Đất nền khu công nghiệp tiềm năng tại Thanh Hóa

Là địa phương được đánh giá kiểm soát tốt tình hình dịch bệnh, Thanh Hoá luôn giữ niềm tin là điểm đến, vùng xanh an toàn, là bến đỗ mới của các nhà đầu tư thông minh. Với vị thế một cực của tứ giác phát triển của miền Bắc, đặc biệt, với việc các dự án hạ tầng trọng điểm trên địa bàn tỉnh đang được bứt tốc hoàn thiện, cùng các chính sách dọn đường đón “đại bàng”, các chuyên gia đánh giá thị trường bất động sản ở Thanh Hóa sẽ có sự bứt phá mạnh mẽ, lọt top sôi động bậc nhất thời điểm cuối năm.

PLAND tung ra thị trường sản phẩm đất nền ven khu công nghiệp - Ảnh 1.

Previous post Hoà Phát vượt Formosa thành tập đoàn thép lớn nhất Việt Nam, Cha con Chủ tịch Trần Đình Long muốn tăng sở hữu HPG không phải chào mua công khai
Next post Dự báo lãi suất cho vay tiếp tục giảm