Tận mắt chứng kiến không gian sinh hoạt cộng đồng 700m2 tại The Zei

Thị trường bất động sản sôi động Hà Nội hiện nay đang chứng kiến sự xuất hiện của các dự án chung cư từ bình dân đến cao cấp. Tuy nhiên, thực tế cho thấy, không phải dự án bất động sản nào cũng đảm bảo yếu tố về không gian sinh hoạt chung cho cư dân. Tại các dự án chung cư, do ý tưởng quy hoạch và mục đích thương mại, ưu tiên cho phần công trình sinh lời cao nên không gian dành cho cộng đồng thường bị giới hạn hoặc khu vực sinh hoạt cộng đồng được tận dụng trở thành văn phòng. Chính vì vậy, cư dân thiếu không gian chung để trao đổi các công việc, hay mất đi cơ hội giao lưu với hàng xóm láng giềng.

Không gian sinh hoạt cho cộng đồng gắn kết

Nhằm đảm bảo trọn vẹn quyền lợi của khách hàng, HDMon Holdings – chủ đầu tư của dự án chung cư cao cấp The Zei đã lựa chọn thiết kế không gian sinh hoạt cộng đồng đẳng cấp, với một loạt tiện ích độc quyền, trong không gian rộng 700m2, tương đương một phòng ballroom lớn của khách sạn 5 sao, đủ sức chứa cho các sự kiện với sự tham gia của toàn thể đại diện cư dân. Đây là điểm nhấn độc đáo và khác biệt của The Zei so với phần đông dự án khác. Thông thường, không gian chung của tòa nhà thường có xu hướng bị phân chia, tận dụng cho các mục đích sử dụng khác nhau, khiến không gian bị chia nhỏ, cảm giác chật hẹp, giảm mỹ quan và tạo sự bức bối cho cộng đồng dân cư.

Song, phong cách thiết kế kiến trúc mở của không gian sinh hoạt cộng đồng The Zei, kết hợp khéo léo vách di động khiến tổng thể kiến trúc mang tính hiện đại, đồng thời khẳng định gu thẩm mỹ của đơn vị thiết kế kiến trúc chuyên nghiệp. Các khu vực chức năng được ngăn cách bằng hệ vách ngăn di động vô cùng linh hoạt, khi cần trở thành phòng chức năng, các vách ngăn sẽ đóng lại, khi tổ chức họp đông người vách ngăn được mở ra để các không gian được thông nhau, trở thành phòng cộng đồng có diện tích lớn. Đây không chỉ là nơi khởi nguồn cho những kết nối cư dân, góp phần kiến tạo một cộng đồng vững mạnh, mà còn là nơi tổ chức những sự kiện chung, đáp ứng nhu cầu giải trí và giao lưu của các cư dân, vun đắp giá trị tinh thần trong từng khoảnh khắc sống.

Thỏa mãn nhu cầu sinh hoạt từ A đến Z với tiện ích đẳng cấp 5 sao

Tình hình dịch bệnh trong những năm gần đây đã làm thay đổi thói quen sinh hoạt và tụ tập của người dân. Việc dành thời gian ở nơi công cộng để giải trí không còn là lựa chọn thường thấy của các hộ gia đình, thay vào đó, mọi người nghỉ ngơi hoặc giao lưu ngay trong khu căn hộ của mình. Chính vì vậy, The Zei mong muốn chăm chút cho nhu cầu sinh hoạt, giải trí và làm việc của cư dân ngay tại nơi mình đang sống với hàng loạt tiện ích thời thượng và đẳng cấp.

Tận mắt chứng kiến không gian sinh hoạt cộng đồng 700m2 tại The Zei - Ảnh 1.

Previous post 3 “điểm nóng” mới của thị trường bất động sản Tp.HCM nằm ở đâu?
Next post Tham vọng ngành điện lạnh – điện máy của tỷ phú Long nhìn đối thủ Casper: Từ số 0 đến quy mô gấp ba Hòa Phát chỉ sau vài năm, vượt cả Electrolux