Thi công vượt tiến độ: Imperia Smart City chính thức cất nóc phân khu 1

Quyết tâm xây dựng công trình ghi dấu ấn thương hiệu Imperia, Tập đoàn MIKGroup cho biết đã lựa chọn những đơn vị nhà thầu thi công, thiết kế có năng lực uy tín trên thị trường như: tổng thầu thi công – Ricons, đơn vị phát triển cảnh quan – West Green Design (Canada).Sau hơn 1 năm triển khai thi công, ngày 24/3 và 31/3/2021, dự án chính thức cất nóc phân khu 1 gồm 2 tòa tháp Imperia Smart 1, 2, vượt tiến độ hơn 1 tháng so với cam kết. Hiện toàn bộ căn hộ thuộc hai tòa tháp này đã kết thúc giai đoạn thi công phần thô và đi vào giai đoạn hoàn thiện. Dự kiến sẽ bàn giao cho khách hàng vào quý IV/2021.

Tại buổi lễ cất nóc đại diện MIKGroup chia sẻ: “Chúng tôi quyết tâm hoàn thành mục tiêu rất cao của Ban lãnh đạo về chất lượng và tiến độ công trình, trung bình 5-6 ngày hoàn thành 1 sàn. Anh em công trường làm việc hết công suất và vô cùng phấn khởi khi chứng kiến công trình dần được hoàn thiện mỗi ngày.”

Bằng uy tín của chủ đầu tư cùng tiến độ xây dựng đúng và vượt cam kết, Imperia Smart City tạo được niềm tin cho khách hàng yên tâm khi lựa chọn cho mình những căn hộ ưng ý. Theo Tập đoàn MIKGroup, dù mới ra mắt giữa năm 2020 nhưng Imperia Smart City đã thu hút được đông đảo khách hàng quan tâm lựa chọn mua sản phẩm.

Có vị trí đắt giá tại đại đô thị Vinhomes Smart City, trung tâm khu vực phía Tây Thủ đô, Imperia Smart City thừa hưởng hạ tầng đồng bộ và hiện đại cùng cảnh quan sinh thái. Công trình là sự kết hợp hài hòa giữa thiên nhiên và chuẩn mực sống hiện đại.

Chính vì vậy, Imperia Smart City không chỉ là một trong những dự án nổi bật khu vực phía Tây hiện nay với vị trí thuận lợi và giá cả hấp dẫn mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ là công trình có tiến độ thi công vượt thời gian, chất lượng và an toàn hàng đầu.

Thi công vượt tiến độ: Imperia Smart City chính thức cất nóc phân khu 1 - Ảnh 1.

Previous post Sơn Hà Sài Gòn (SHA) phát hành 1,6 triệu cổ phiếu trả cổ tức năm 2020
Next post Bác sĩ cảnh báo: 4 dấu hiệu bất thường khi uống nước cảnh báo thận suy yếu, máu đặc quánh, bạn nên đi kiểm tra càng sớm càng tốt