Tập đoàn Masan bổ nhiệm tân Giám đốc tài chính

Người tiền nhiệm, ông Michael H. Nguyễn sẽ tập trung phát triển các sáng kiến và giao dịch chiến lược. Các thay đổi cụ thể như sau: 

Ông Michael H. Nguyễn sẽ tiếp tục giữ chức Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Masan. Gia nhập Masan từ năm 2009, ông Michael H. Nguyễn từng đảm nhiệm các vị trí: Giám đốc Chiến lược và Phát triển (6 năm) và Giám đốc Tài chính (7 năm). Ông Michael H. Nguyễn sẽ phát huy kinh nghiệm của mình để tăng cường các sáng kiến chiến lược (bao gồm các mảng kinh doanh mới), các hoạt động trong thị trường vốn hóa và quan hệ nhà đầu tư. Đặc biệt, ông Michael sẽ tập trung vào các sáng kiến phục vụ quá trình phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO) và dẫn dắt, thúc đẩy các dự án trọng điểm của Masan đáp ứng hoặc vượt trên các tiêu chuẩn quốc tế. 

Phía bà Đỗ Thị Quỳnh Trang, trước khi gia nhập Masan, bà Trang có 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán và từng giữ nhiều vị trí quan trọng như CFO, Giám đốc Bộ phận Kiểm toán và Tư vấn tài chính của các doanh nghiệp lớn, doanh nghiệp niêm yết và nhóm 4 công ty kiểm toán lớn nhất toàn cầu. Trong vai trò mới, bà Trang sẽ phụ trách phát triển chiến lược và quản lý hoạt động của Bộ phận Kế toán Tài chính thuộc Tập đoàn. 

Bà Đoàn Mỹ Duyên từ nhiệm vị trí Kế toán trưởng Tập đoàn, tập trung vào vai trò lớn hơn, mang tính chiến lược là Phó Giám đốc Tài chính của Tập đoàn Masan. Bà Duyên không chỉ chịu trách nhiệm quản lý báo cáo tài chính mà còn phụ trách các lĩnh vực chủ chốt khác liên quan đến các công ty thành viên và thương vụ của Tập đoàn.

Ông Nguyễn Huy Hùng được bổ nhiệm chức Kế toán trưởng. Ông Hùng sẽ phụ trách phát triển nền tảng báo cáo tài chính. 

Ông Danny Le, Tổng Giám Đốc Masan Group cho biết: “Việc bổ sung nhân sự cấp cao và chuyên môn hóa các vai trò chủ chốt ở Bộ phận Tài chính góp phần giúp Masan tối ưu hóa nguồn lực. Trong thời gian tới, Masan sẽ tiếp tục tuyển dụng các tài năng giàu kinh nghiệm, kiến thức và nhiệt huyết cùng theo đuổi lý tưởng phụng sự người tiêu dùng.”

Previous post Trung Quốc sẽ sản xuất 1 tỉ liều vaccine ngừa COVID-19 vào năm 2021
Next post Đồ xa xỉ tìm thấy ‘cơn mưa tiền’ ở Trung Quốc, nhưng giới trẻ lại quay lưng với những thương hiệu này: Nguyên nhân do đâu?